Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV LNG Esports: “Tôi chỉ bất ngờ là họ cố ban đi vị trí của Sofm, mà Sofm lại có bể tướng rất rộng”

HLV LNG Esports: “Tôi chỉ bất ngờ là họ cố ban đi vị trí của Sofm, mà Sofm lại có bể tướng rất rộng”

Team XemGame | 20/06/2019 11:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SofM và LNG Esports đang có chuỗi 4 trận thắng liên tiếp ngay đầu mùa giải LPL Mùa Hè 2019.

Với chiến thắng 2-1 trước Team WE vào tối ngày hôm qua (19/06), LNG Esports đang tiếp tục chuỗi phong độ ấn tượng với chiến thắng thứ 4 liên tiếp trong khuôn khổ vòng bảng LPL mùa hè 2019.

Bảng xếp hạng LPL hiện tại

Dưới đây là bài phỏng vấn toàn đội LNG:

Q: Trong trận với FPX thì WE pick Irelia để đánh với Aatrox, vậy đây có phải là ý đồ của anh khi để hở ra Aatrox? Anh có dự tính trước là sẽ để Aatrox đi rừng, sau đó pick Akali để counter Irelia?

Coach (HLV): Tôi không có ý thả Aatrox đâu, là hlv team họ đó! Đến mùa hè này, đội ngũ nhân viên và phân tích viên của team tăng lên rất là nhiều, cái này đóng góp rất lớn. Thật sự thì, chúng tôi cũng đoán được ít nhiều team bạn định ban pick gì ở trận này rồi. Tôi cũng không định hở Aatrox đâu. Thẳng thắng luôn nha, nếu Aatrox được thả ra cả 3 game, chúng tôi sẽ pick cả 3 game.

Q: WE dánh khá hổ báo ở game 2 và đã giành được rất nhiều lợi thế, thường thì những lúc như vậy anh đã call gì?

Duan: Khi bị dẫn trước, chúng tôi cần phải đánh chậm lại. Team tôi phối hợp khá tốt ở late game, cho nên là bị dẫn trước, chúng tôi vẫn có thể thắng được. Do đó, chúng tôi cứ kéo cho game chậm lại là ok.

Q: Gần đây, Sivir xuất hiện rất nhiều, anh có nghĩ đây là mộ lựa chọn cần được ưu tiên không? So với mấy pháp sư mang xuống bot thì như thế nào?

Asura: Tôi nghĩ Sivir hiện tại là mạnh nhất botlane rồi, pháp sư cũng không có cửa.

Q: LNG đang có chuỗi 4 win. Trong các đối thủ còn lại, anh nghĩ những team nào mà mình cần phải chú ý sát sao?

Flandre: Tôi nghĩ chúng tôi đang có đà rất tốt… nhưng mà chúng tôi vẫn phải chú ý tới từng team. Chúng tối không vì đang có đà thắng mà khinh địch đâu.

Q: Thường thì LNG có thời gian 1 game khá dài, đâu là lí do cho chuyện này?

Coach: Cái này là do meta. Thời gian các trận ở khu vực nào cũng dài hơn trước cả, vì thế chúng tôi cũng cố gắng chơi an toàn hơn, tập trung đưa ra những pha call an toàn hơn. Cũng có thể là do đôi khi chúng tôi còn mắc một số lỗi, đôi khi là do kế hoạch đã đề ra nữa.

Q: Anh đánh Aatrox cả 3 game đều ghê, nhưng mà vì sao anh cầm dư chấn ở game 1 và game 3, nhưng lại cầm Bước chân thần tốc ở game 2?

SofM: Ở game 2 thì team có nhưng tướng tiếp cận tốt rồi, nên tôi chọn điểm bổ trợ sát thương. Nhưng ở 2 game còn lại, team không có nhiều thứ tiếp cận nên tôi phải cầm dư chấn.

Q: Cả 3 game hôm này thì WE đều thả ra Aatrox, Sylas; game 2 thì thêm cả Akali nữa, đó đều là những tướng khá mạnh hiện tại. Anh có ngạc nhiên không, khi mà tuyển thủ team anh chơi tốt những vị tướng này? (ý hỏi có ngạc nhiên khi được thả chứ không phải hỏi ngạc nhiên khi chơi tốt)

3 lượt cấm đầu đều nhắm về SofM

Coach: Không ngạc nhiên lắm. Tôi chỉ bất ngờ là họ cố ban đi vị trí của Sofm, mà Sofm lại có bể tướng rất rộng. Vì thế tôi chỉ cần làm quen với chiến thuật của họ trong quá trình thi đấu là được.

Q: Akali trong tay anh cực ghê, đặc biệt là trong pha team fight cuối game 1, anh đã có một pha thọc sườn quá đỉnh. Lúc đó thì anh đã giao tiếp ntn với team? Anh có nghĩ, nếu mình thọc sườn thành công là win luôn game hay không?

Flandre: Team tôi có khả năng phối hợp rất mạnh lúc đó. Nếu mà tôi lao vào được thì gần như là team địch chết cứng trong đó. Cho nên là tất cả nhưng gì chúng tôi cần là một pha mở combat và win game thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44977 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày