Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cộng đồng thích thú khi nghe tin HLV và Quản lý nhà T1 xem lá số tử vi trước trận

LMHT: Cộng đồng thích thú khi nghe tin HLV và Quản lý nhà T1 xem lá số tử vi trước trận

Team XemGame | 28/08/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Chiến thuật gì tầm này” – HLV và Quản lý nhà T1 chuyển sang chơi hệ tâm linh khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ ngạc nhiên.

The Locker Room là một series vlog khá lý thú do T1 sản xuất, với nội dung là những câu chuyện đằng sau sân khấu của các thành viên đội tuyển. Mới đây, một câu chuyện đầy thú vị đã được nhà T1 chia sẽ trong series này :

Cụ thể,  trong khoảng thời gian chuẩn bị bước vào loạt trận Playoffs đầu tiên gặp Liiv SANDBOX, khi các tuyển thủ đã bước ra sân khấu và phòng chờ chỉ còn lại Giám đốc Polt và HLV Moment, “ông thầy” của Faker và các đồng đội chẳng biết là do chưa được tự tin lắm, hay là để “chắc cốp”, mà lại nổi hứng dùng ứng dụng xem tử vi online để hóng… kết quả trận đấu.

Và cũng chẳng biết có phải do “quẻ bói” linh nghiệm hay không, mà quả thực ngày hôm đó, T1 đã có một thắng lợi vang dội với tỷ số 3-0 trước Liiv SANDBOX, dù trước đó họ đã thua đội tuyển này ở cả 2 lượt trận vòng bảng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Fan T1 sướng rơn vì “Pele xứ Hàn” chọn DK, đồng thời được MC xinh đẹp ủng hộ

Câu chuyện “tâm linh” của 2 người vẫn khiến cư dân mạng “cười như nắc nẻ”. Ai cũng biết hiện tại Moment là người phụ trách chiến thuật chính của cả đội, ấy thế mà các học trò vừa đi khỏi là vị HLV này đã phải mượn tới “bói toán” để tự trấn an tinh thần cho bản thân.

Vẫn chưa rõ bói toán có hiệu nghiệm hay không, nhưng cộng đồng fan T1 đang ầm ầm rủ nhau xin Moment hãy gieo quẻ bói để cầu cho T1 chiến thắng trong trận tranh chung kết LCK chiều này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày