Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV Ren: “Chúng tôi muốn được mọi người nhớ đến là một đội tuyển trẻ và mang đến nhiều bất ngờ nhất”

HLV Ren: “Chúng tôi muốn được mọi người nhớ đến là một đội tuyển trẻ và mang đến nhiều bất ngờ nhất”

Team XemGame | 16/10/2018 12:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HLV Ren đã chia sẻ rằng anh ấy muốn đội tuyển của mình được mọi người nhớ đến như là một đội đem lại nhiều điều bất ngờ cho giải đấu.

Ngày hôm qua (15/10) Phong Vũ Buffalo đã dừng chân tại vị trí thứ 4 sau trận đấu thứ 6 của họ tại bảng A CKTG LMHT 2018 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị BEXCO, Busan. Tuy nhiên, họ đã thể hiện sức mạnh của mình trong trận đối đầu với đội tuyển Flash Wolves và chính chiến thắng của họ đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến toàn bộ cục diện bảng A.

Sau khi kết thúc trận đấu, HLV trưởng Ren đã chia sẻ rằng anh ấy muốn đội tuyển của mình được mọi người nhớ đến như là một đội đem lại nhiều điều bất ngờ cho giải đấu. Dưới đây là bài phỏng vấn với HLV Ren của đội tuyển Phong Vũ Buffalo:

Các bạn đã đánh bại Flash Wolves và có được một chiến thắng hoàn hảo. Bạn có những suy nghĩ gì về điều này?

HLV Ren: Tôi chỉ muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người mà thôi (cười).

Trên thực tế, Phong Vũ Buffalo được đánh giá là một đội không mạnh. Kết quả này có ý nghĩa gì đối với bạn?

HLV Ren: Đội của chúng tôi có chút khác biệt so với các đội tuyển khác. Thật không dễ dàng gì để có thể thích ứng với quy mô lớn của giải đấu. Các tuyển thủ của chúng tôi đều còn rất trẻ. Tuy nhiên thì tôi cảm thấy vui vì chúng tôi đã vượt qua được chuyện này và làm tốt hơn những gì mà người hâm mộ đã mong đợi.

Trong trận đấu đầu tiên gặp G2 các bạn đã giành chiến thắng.

HLV Ren: Chúng tôi thực sự có niềm tin rằng mình có thể giành chiến thắng trước G2. Chúng tôi kiểm soát trận đấu từng bước một và cố gắng khi có cơ hội tận dụng những sai lầm từ đối phương trong khi thi đấu. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có thể giành chiến thắng bằng những lợi thế này.

Các fan hâm mộ có dành lời khen cho màn thi đấu đầy rực lửa của Phong Vũ Buffalo không?

HLV Ren: Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ cho chúng tôi. Trong trận đấu lần này với G2, chúng tôi đã kiểm soát thế trận tốt trong giai đoạn đầu trận. Chúng tôi đã triển khai lối đánh tấn công và cực kỳ tích cực. Nhưng tình thế đã bắt đầu đảo ngược khi một số tuyển thủ mắc sai lầm. Nếu như tôi có cơ hội được trở lại CKTG trong tương lai, tôi muốn đạt được kết quả cao hơn bằng những chiến thuật tốt hơn nữa.

Tại CKTG lần này, bạn muốn đội tuyển mình được nhớ đến như thế nào?

HLV Ren: Chúng tôi muốn được mọi người nhớ đến là một đội tuyển trẻ nhất và đã đem lại nhiều sự bất ngờ trong giải đấu lần này. 

Theo Inven

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1348 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày