Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV Ren: “Yone và Yasuo sẽ rất mạnh trong phiên bản 11.23”

HLV Ren: “Yone và Yasuo sẽ rất mạnh trong phiên bản 11.23”

Team XemGame | 03/12/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

HLV trưởng của Saigon Buffalo đã có những nhận xét tổng quan về phiên bản 11.23, nơi đang có rất nhiều thay đổi trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022.

Giai đoạn lượt về VCS mùa Đông đã chính thức diễn ra với phiên bản 11.23, và quả thực có rất nhiều điều thú vị trong bản mới này. Theo nhận định của HLV Ren, có một vài thứ rất mạnh ở thời điểm hiện tại mà các đội cần chú ý, trong đó đặc biệt là 2 vị tướng Yone và Yasuo.

Với việc ngọc Nhịp Độ Chết Người được chỉnh sửa trong 11.23, các tướng Đấu Sĩ cần Tốc Độ Đánh đang trở nên rất mạnh, có thể kể đến như Yone và Yasuo. Bên cạnh đó là các tướng quen thuộc như Irelia, Jax… Điểm ngọc này giúp tăng 100 tầm đánh nên các Xạ Thủ tay dài như Caitlyn và Jinx cũng sẽ trở lại mạnh mẽ.” HLV Ren chia sẻ trong buổi phỏng vấn sau trận SGB vs SKY.

Ngoài ra, một món trang bị khá bá đạo trong bản hiện tại đó chính là Vương Miện Suy Vong. Đây là món giúp cho các Pháp Sư trở nên cứng cáp hơn, phù hợp với những tướng mỏng manh để chống Sát Thủ hay thậm chí là các tướng lao vào tạo đột biến như Vex, Kassadin.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Phải 3 năm trời, Riot Games mới tích hợp tỉ lệ rơi đồ trong rương vào game

Vex tiếp tục là hot pick trong 11.23 với Vương Miện Suy Vong

HLV của SGB cũng cho biết hai Linh Hồn Rồng mới hiện cũng đang rất mạnh. Điều đó đã được hiện thực hóa ngay trong ván 2 trận đấu giữa SGB vs SKY. Với khả năng hồi sinh mạnh từ Linh Hồn Rồng Hóa Kỹ, toàn bộ đội hình SGB tự tin lao vào đánh nhà chính, mặc kệ đối thủ để dứt điểm trận đấu.

VCS mùa Đông mới chỉ có 2 trận đánh ở phiên bản 11.23 nhưng cộng đồng cũng đã chứng kiến khá nhiều điều thú vị. Vì thế, những diễn biến tiếp theo trong tuần này dự kiến sẽ còn hấp dẫn hơn nữa. Những lối chơi mới lạ được cho là sẽ xuất hiện nhiều hơn khi các đội bắt đầu bung bài để cải thiện thứ hạng trong giai đoạn quyết định này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45189 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày