Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV SofM: “Tỉ lệ thắng của Việt Nam trước Đài Bắc Trung Hoa là 40%”

HLV SofM: “Tỉ lệ thắng của Việt Nam trước Đài Bắc Trung Hoa là 40%”

Team XemGame | 25/09/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi đội tuyển LMHT Việt Nam vượt qua vòng bảng một cách nhẹ nhàng, HLV Lê Quang “SofM” Duy đã có những chia sẻ rất thẳng thắn.

Khởi đầu vòng bảng ASIAD 19, đội tuyển LMHT Việt Nam dễ dàng đánh bại Nhật Bản và Palestine một cách chóng vánh để thẳng tiến vào Tứ kết. Tất nhiên, HLV SofM chính là cái tên được truyền thông Trung Quốc chú ý nhất sau ngày thi đấu này.

Trong màn trả lời phỏng vấn từ phóng viên Vương Vĩ Thần, SofM đã có những chia sẻ về tình hình đội tuyển LMHT Việt Nam, đặc biệt là những đối thủ sắp tới như Ấn Độ và Đài Bắc Trung Hoa.

Rõ ràng, với đội tuyển Ấn Độ thì Việt Nam hoàn toàn có thể dễ dàng vượt qua trong một trận BO3. Do đó, nhiều người chú ý đến trận đấu xa hơn là gặp Đài Bắc Trung Hoa ở Bán kết. Đây cũng là trận quyết định khả năng giành Huy chương của Việt Nam.

Phần trả lời phỏng vấn của SofM

Đối thủ trực tiếp với chúng tôi khả năng cao là Đài Bắc Trung Hoa, theo tôi dự tính thì tỉ lệ thắng sẽ tầm 40%. Còn nếu để thua xuống trận tranh Huy Chương Đồng gặp Trung Quốc hay Hàn Quốc thì tỉ lệ sẽ không còn cao như thế.” SofM cho biết.

Bên cạnh đó, HLV đội tuyển LMHT Việt Nam cho biết thời tiết ở Hàng Châu khá mát mẻ. Đội cũng gặp nhiều thuận lợi trong việc tập luyện, có sức khỏe ổn định và sẽ cố gắng hết mình trong các trận đấu kế tiếp.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày