Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » HLV Thái Lan: “Tốc Chiến sẽ ảnh hưởng lớn, nhưng Liên Quân vẫn là game cho số đông”

HLV Thái Lan: “Tốc Chiến sẽ ảnh hưởng lớn, nhưng Liên Quân vẫn là game cho số đông”

Team XemGame | 21/12/2020 16:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đầu não chiến thuật cho Liên Quân Mobile Thái Lan cho rằng dù Tốc Chiến sẽ sớm có sức ảnh hưởng, nhưng Liên Quân Mobile vẫn nắm được thị phần vững chắc của mình.

Được xem là bộ não chiến thuật cũng như là một người đóng góp lớn cho những thành tích của Liên Quân Mobile Thái Lan trong suốt hai năm qua, HLV MistGunz đã có những chia sẻ thẳng thắn về những vấn đề thị phần xoay quanh hai tựa game Liên Minh: Tốc Chiến và Liên Quân Mobile.

Kể từ khi Tốc Chiến được ra mắt, tựa game này được cho là sẽ soán ngôi Liên Quân Mobile và được kỳ vọng sẽ là tựa game mobile thống trị thị trường game mobile trong tương lai bởi không chỉ vì có lối chơi được nâng cấp, hệ thống trừng phạt và cách quản lý để tránh khỏi những người chơi “trẻ trâu” thông qua CMND/CCCD của Tốc Chiến trong khu vực Việt Nam nói riêng cũng được đánh giá khá cao.

Nhưng ngược lại với những dự đoán đó, Tốc Chiến đang tỏ ra khá yếu ớt so với “đàn anh” Liên Quân Mobile khi mời rất nhiều cái tên có ảnh hưởng lớn của cộng đồng Liên Quân Mobile để quảng bá hình ảnh cho chính mình, chưa kể giải đấu Tốc Chiến  SEA Pentaboom Showdown đã diễn ra với vô số sự cố đáng tiếc, từ đường truyền yếu kém cho đến những hành động thiếu chuyên nghiệp từ các streamer tham gia giải đấu.

Có thể bạn muốn xem: Liên Minh: Tốc Chiến lên kế hoạch tổ chức các giải đấu ở ĐNÁ năm 2021

Theo MistGunz, việc sở hữu lối chơi gần với phiên bản PC mà Tốc Chiến vốn tự hào lại là một rào cản khá lớn, gây sức ép đến những người chơi game mobile vốn đã quen thuộc với lối chơi 3 kỹ năng và những trận đấu ngắn: “ Liên Quân Mobile vẫn là tựa game dành cho số đông người chơi. Với Tốc Chiến, trò chơi này có độ khó cao hơn hẳn. Không như Liên Quân Mobile, những người đứng đầu bảng xếp hạng Tốc Chiến đều là tuyển thủ chuyên nghiệp.”

Dù vậy, MistGunz vẫn khẳng định được sự ảnh hưởng của Tốc Chiến và cho biết tựa game này sẽ chỉ mất khoảng 1 năm để thống lĩnh thị trường: “Tốc Chiến sẽ là tựa MOBA mobile game nổi tiếng nhất thế giới trong tương lai. Tại Việt Nam hay Thái Lan, trò chơi này có lẽ mất khoảng một năm để dẫn đầu thị trường, trong khi ở Đài Loan sẽ lâu hơn.”

MistGunz cũng chia sẻ rằng việc các tuyển thủ Liên Quân Mobile sẽ nghỉ thi đấu ở tựa game này để chuyển sang Tốc Chiến cũng là chuyện hơi khó xảy ra, bởi Liên Quân Mobile vẫn đang là tựa game thống trị hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á với các giải đấu vô cùng chuyên nghiệp: “Chưa khẳng định sẽ có làn sóng rời Liên Quân. Nếu như nhà phát hành Liên Quân Mobile có thể phát triển được độ ảnh hưởng của trò chơi, cũng như tăng tiền thưởng cho giải đấu.”

HLV Thái Lan: “Tốc Chiến sẽ ảnh hưởng lớn, nhưng Liên Quân vẫn là game cho số đông”

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2496 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày