Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » HLV Yuna hé lộ tình trạng tồi tệ của BeanJ sau án phạt từ Riot

HLV Yuna hé lộ tình trạng tồi tệ của BeanJ sau án phạt từ Riot

Team XemGame | 10/06/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tình trạng của tuyển thủ LMHT BeanJ nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng fan VCS sau khi nhận án phạt nặng từ Riot.

Trong đợt ra quyết định xử phạt mới đây của Riot liên quan đến loạt tuyển thủ VCS vi phạm các điều lệ giải đấu, BeanJ chính là một trong những cái cái tên chịu án phạt nặng. Theo đó, cựu Đi Rừng của Saigon Buffalo và Team Whales bị cấm thi đấu 36 tháng vì vi phạm Điều 3 (cá độ, bán độ) trong bộ quy tắc của Riot.

Không giống như nhiều trường hợp khác, cộng đồng vẫn tỏ ra nghi hoặc về việc liệu BeanJ có thực hiện hành vi tiêu cực khi thi đấu hay không. Bởi theo những người từng tiếp xúc thì tuyển thủ này khá hướng nội, ít giao tiếp với bên ngoài và luôn nỗ lực ở mọi giải đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Sky Xạ Thủ “tin đồn” mới của GAM là ai?

Trong đó, hai HLV từng có thời gian gắn bó với BeanJ nhiều nhất là Ren và Yuna cũng đã lần lượt lên tiếng. Cả hai cho rằng có phần khó hiểu về trường hợp của tuyển thủ này và vẫn đang mong chờ những diễn biến tiếp theo, cụ thể là động thái kháng án.

HLV Yuna cập nhật tình hình của BeanJ

Mới đây, HLV Yuna cũng phần nào tiết lộ tình trạng của BeanJ trong một bài viết trên trang cá nhân. Anh cho biết tuyển thủ này vẫn tạm ở gaming house của Team Whales trong thời gian vừa qua và chuẩn bị về quê, nhưng những người thân cận rất lo lắng về tình trạng sức khỏe của “đậu nhỏ”.

Được biết, BeanJ đã bỏ ăn trong nhiều ngày và có nhiều dấu hiệu bất ổn về mặt thể trạng lẫn tinh thần khiến cho mọi người xung quanh đều vô cùng lo lắng. HLV Yuna mong mọi người khi biết được điều này hãy cùng động viên BeanJ, vì dù bản án đã được Riot đưa ra nhưng cũng còn những hy vọng nhỏ để thay đổi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày