Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hồ Vô Tận H5 – endless runner vượt chướng ngại vật tưởng dễ nhưng khó ăn không tưởng

Hồ Vô Tận H5 – endless runner vượt chướng ngại vật tưởng dễ nhưng khó ăn không tưởng

Team XemGame | 06/07/2018 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hồ Vô Tận H5 nơi người chơi thử thách sự tập trung và phản xạ nhanh nhẹn để vượt qua những chướng ngại vật trên đường đi giữa mặt hồ vô tận.

Lấy cảm hứng từ những tựa game như Minion Rush hay đơn giản nhất là trò khủng long vượt chướng ngại vật mà người chơi thường giết thời gian trên Google mỗi khi mất điện, Hồ Vô Tận H5 lấy bối cảnh mặt hồ với một cây cầu dài bất tận. 

Nhiệm vụ của người chơi là phải nhảy kịp lúc ở những vị trí ngắt đoạn của cây cầu trên mặt hồ. Một nhiệm vụ đơn giản nhưng với bản đồ thay đổi liên tục, không hề lặp đi lặp lại khiến người chơi liên tục gặp bất ngờ và nếu phản xạ không linh hoạt chắc chắn sẽ bị rơi xuống sông.

Hướng dẫn chơi trên PC lẫn Mobile: Cơ chế điều khiển trong trò chơi này vô cùng đơn giản. Trên PC người chơi sử dụng chuột và nhấn một lần trên màn hình khi cần nhảy qua những khoảng cách ngắn và nhấn liên tục hai lần khi nhảy qua những khoảng cách dài. Trong khi đó trên mobile, người chơi chạm vào màn hình theo cách tương tự trên PC để vượt qua những khoảng cách giữa các đoạn cầu.

hồ vô tận h5

Lưu ý: Sẽ có những đoạn bị phân khúc thành các đường di chuyển khác nhau, đôi lúc lại cần chạm nhảy liên tục nên nếu không quan sát nhanh và nhay tay chạm sẽ rất khó để đi được một đoạn dài.

Chơi ngay Hồ Vô Tận H5 mà không cần tải hay cài đặt tại: https://game.xtv.vn/ho-vo-tan-h5/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày