Trang chủ » Hoa Đà rủ rê Chu Du chuyển giới trong Tam Quốc Lùn

Hoa Đà rủ rê Chu Du chuyển giới trong Tam Quốc Lùn

Team XemGame | 25/11/2014 11:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hoa Đà hóa thành nữ ý tá nóng bỏng mắt trong khi Chu Du lại dịu dàng đáng yêu trong Tam Quốc Lùn – webgame 3D bựa sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Triệu hồi tướng là một tính năng rất đặc sắc trong webgame 3D nhập vai Tam Quốc Lùn với nhiều điểm mới lạ. Ngoài những câu thoại bựa xuất hiện ngẫu nhiên khiến người chơi phải bật cười, một số tướng trong game còn được chuyển giới, mang lại cái nhìn mới mẻ và thú vị.

tam-quoc-lun-1

Đi đầu phong trào là Hoa Đà, mệnh danh thần y với những phương thuốc có thể chữa bá bệnh. Nhà sản xuất Tam Quốc Lùn đã hóm hỉnh biến Hoa Đà thành nữ y tá rất nỏng bóng với các số đo chuẩn (dù có hơi lùn một chút!). Người chơi sẽ càng vui mừng hơn khi biết được Hoa Đà là một trong ba tướng có thể lựa chọn ngay từ đầu game.

tam-quoc-lun-2

Hoa Đà không phải là tướng duy nhất chuyển giới trong Tam Quốc Lùn. Chu Du sau khi nghe tin Hoa Đà biến đổi cũng đã không giấu nổi ước mơ sống thật với chính mình: từ một trong những mỹ nam đẹp nhất Tam Quốc, Chu Du trở thành một kiều nữ chân ngắn nhưng rất đằm thắm dịu dàng làm đắm say người chơi.

tam-quoc-lun-3

Danh sách chuyển giới chưa dừng ở đó, Tư Mã Ý và Quách Gia cũng góp mặt vào hội kiều nữ chân ngắn. Trừ Gia Cát Lượng vẫn giữ mình có lẽ do vợ quá đẹp, hầu hết các quân sư trong Tam Quốc Lùn đều đã đã được chuyển giới!

tam-quoc-lun-4

Cái hay của Tam Quốc Lùn là tuy biến đổi giới tính nhưng các nét đặc trưng của nhân vật vẫn được giữ lại: tiểu thư Chu Du nho nhã và thanh cao, hot girl Tư Mã Ý tinh ranh và sắc sảo, Hoa Đà vẫn yêu nghề y…

tam-quoc-lun-5

Đưa người chơi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác (Iron Man, Gundam, chuyển giới) Tam Quốc Lùn tiếp tục cho thấy những điểm nhấn khác biệt của mình và hâm nóng bầu không khí từng ngày trước khi tung ra teaser đầu tiên vào 27/11/2014 trên trang chủ http://tql.like.vn/.

tam-quoc-lun-6

Trang chủ: http://tql.like.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoclun

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag