Trang chủ » Hoa khôi HV Báo Chí Đặng Phạm Phương Chi: ‘Mình mong được làm đại sứ LoL’

Hoa khôi HV Báo Chí Đặng Phạm Phương Chi: ‘Mình mong được làm đại sứ LoL’

Team XemGame | 01/11/2014 10:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đặng Pham Phương Chi hiện tại đã lên rank Vàng trong Liên Minh Huyền Thoại và có team riêng. Cô sinh viên hoa khôi học viện Báo Chí và Tuyên Truyền này mong sẽ có một người bạn trai cùng mình làm cặp đôi đường dưới hoàn hảo khi chơi Liên Minh. Thế giới game vừa có cuộc trò chuyện thân mật với nữ game thủ xinh đẹp này.

Xin chào Phương Chi, mình là phóng viên của TGG. Xin cảm ơn Phương Chi vì đã tham gia buổi phỏng vấn này. Bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và một số thành tích đã đạt được?

Phương Chi: Hi TGG, mình là Đặng Phạm Phương Chi. Hiện Chi đang là sinh viên năm 2 HV Báo Chí và Tuyên Truyền.

Ngoài công việc đi học, Chi còn đang là một người mẫu ảnh tự do, tham gia đóng các MV phim, đi trình diễn show áo dài, áo cưới, thời trang và đóng quảng cáo. Thành tích mình tự hào nhất đến giờ là ở cuộc thi Imiss Thăng Long 2014: Hoa khôi sinh viên Hà Nội, Chi đã lọt vào Top 7 và đạt danh hiệu Miss Dạ Hội

Phương Chi có sở thích xem bóng đá, mình là fan cuồng của các đội tuyển Đức.

gai_lmht_1


Theo mình được biết thì Phương Chi rất thích chơi Liên Minh Huyền Thoại (LoL). Bạn chơi LoL đã lâu chưa, hiện đã lên rank gì rồi? Bạn có thể tiết lộ ai là người đã gợi ý dẫn dắt bạn lần đầu tiên chơi LoL? Vị tướng ưa thích của bạn là vị champion nào? Ngoài support nếu phải đánh AD hoặc AP bạn thích champion nào nhất?

Phương Chi: Mình chơi LoL tính đến nay được khoảng 6 tháng rồi, hiện tại mình đang ở rank Vàng. Trong nhóm bạn thân của mình phần lớn toàn là con trai nên khi thấy mọi người chơi LoL mình cũng đòi chơi theo. Lúc đầu mọi người không muốn chỉ mình chơi xong thấy mình đòi chơi ghê quá nên đành chiều theo (Cười).

Mình đang có mặt trong team KFP (cười). Lúc đầu mình đánh đường trên khoảng 3 tháng, sau mình thấy mình ko hợp vị trí đó vì cần nhiều yếu tố. Hiện giờ mình hay đánh support nhất và vị tướng ưa thích của mình là Thresh. Ngoài ra, nếu phải đánh AD thì mình sẽ chọn Jinx còn AP thì là sẽ là Teemo.

gai_lmht_2

Vị tướng support ưa thích của Phương Chi khi chiến LoL.

Kỷ lục ngồi “cày” trước máy tính chơi LoL của Phương Chi lâu nhất là bao nhiêu? Kỷ niệm đang nhớ nhất của bạn với LoL là gì?

Phương Chi: Lần mình ngồi chơi LoL lâu nhất là khoảng 5 giờ đồng hồ. Kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình với LoL đó là khi thi đấu tùy chọn 5v5 đội đối phương toàn truy sát mình nhưng mình toàn thoát về an toàn (Cười to). Mỗi mình là con gái mà, mấy bạn nam team kia cứ tranh giành với nhau là để giết mình, ai ko nhường là đánh.

gai_lmht_3


Hiện tại sau khi đoạt giải miss Dạ Hội trong iMiss thì bạn nổi tiếng hơn, ngoài thời gian đi học bạn còn phải đi diễn khá nhiều, những việc này làm mất thời gian nhiều hơn, bạn thường sắp xếp chơi LoL vào lúc nào?

Phương Chi: Mình thường chơi LoL vào khoảng thời gian sau giờ học, nhưng mình chỉ chơi vào những hôm cả mình và mọi người trong team KFP đều rảnh rỗi thôi.

gai_lmht_4

Một bức ảnh cây nhà lá vườn khi chơi LoL tại nhà của Chi.

Hiện tại game mobile đang trở thành xu hướng trong giới trẻ nhờ tính di động nhẹ nhàng, Phương Chi có chơi game mobile ko? Nếu có bạn thích các thể loại game nào?

Phương Chi: Mình chỉ chơi LoL nên cũng không để ý game mobile vì thời gian mình dành cho game cũng không phải quá nhiều.

Trên PC ngoài LoL thì còn rất nhiều thể loại game khác, Phương Chi có đã từng hoặc đang chơi game online nào khác ngoài LoL trên PC ko?

Phương Chi: Trước khi chơi LoL mình có chơi Khu Vườn Trên Mây, Nông trại vui vẻ, Warcarft 3 (nền tảng cơ sở để mình đánh LOL đó).

gai_lmht_5

Lần đầu tiên Phương Chi chơi game hồi bé là lúc nào, chơi trên hệ máy nào?

Phương Chi: Lần đầu tiên mình chơi game là hồi lớp 2, lúc đó mình chơi Counter Strike và Age of Empires.

Hiện việc các người mẫu hot girl thường được các NPH mời làm đại sứ game, nếu được mời làm đại sứ game bạn sẽ nhận lời chứ? Bạn thích cosplay nhân vật nào?

Phương Chi: Nếu được mời làm đại sứ game thì mình chỉ mong được làm đại sứ game cho LoL thôi và mình muốn cos Lux hoặc Teemo đáng yêu.

Câu này có lẽ hơi tế nhị, đó là Phương Chi đã có bạn trai chưa? Tiêu chuẩn kén người yêu của Chi có yêu cầu cần biết chơi game ko?

Phương Chi: Hiện tại Chi chưa có bạn trai. Với mình chơi game không phải là tiêu chuẩn cần thiết để kén người yêu cơ mà nếu được thì mình muốn bọn mình sẽ là bộ đôi đường dưới hoàn hảo (Cười).

gai_lmht_12

Liệu bạn nam nào có vinh dự rước cô hoa khôi vui tính này về trong tương lai đây?

Bạn bè xung quanh có phản ứng gì về việc bạn chơi LoL không?

Phương Chi: Khi biết mình chơi game thì đa số mọi người khá ngạc nhiên và thú vị. Nhất là mấy bạn nam (Cười).

Một câu hỏi ngoài lề cho Phương Chi, với chiều cao 1m70 cùng dáng chuẩn liệu bạn có tiếp tục sẽ đi theo con đường người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp trong tương lai hay đây chỉ là một trải nghiệm trước khi tốt nghiệp đại học của Chi? Mình được biết Chi học khoa quản lý kinh tế, tương lai Chi sẽ làm một doanh nhân chứ?

Phương Chi: Với mình, con đường người mẫu, diễn viên chỉ là nghề tay trái thôi, sau khi ra trường, mình muốn trở thành quản lý của một shop thời trang lớn.

Xin cảm ơn Phương Chi đã tham gia buổi phỏng vấn của TGG, xin chúc bạn đạt được thêm nhiều thành công và hạnh phúc trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân.

gai_lmht_13 gai_lmht_14 gai_lmht_15 gai_lmht_16 gai_lmht_17 gai_lmht_18 gai_lmht_6 gai_lmht_7 gai_lmht_8 gai_lmht_9 gai_lmht_10 gai_lmht_11

Thông tin cá nhân

– Họ và tên: Đặng Phạm Phương Chi

– Ngày sinh: 08/06/1994

– Nơi sinh: Đức. Phương Chi sống tại Đức tới 6 tuổi mới về Việt Nam, do mất giấy khai sinh nên phải làm lại giấy khai sinh ở Nghệ An.

– Chiều cao: 170(cm)

– Cân nặng: 51 (kg)

– Trường: HV Báo Chí và Tuyên Truyền ( sinh viên năm 2 )

– Thành tích: Miss Dạ Hội Imiss Thăng Long 2014: Hoa khôi sinh viên Hà Nội

– FB: https://www.facebook.com/chichi.juny

 

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag