Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hoa Sơn Luận Kiếm – đấu trường thể hiện trình độ PK của game thủ Hàng Long Phục Hổ

Hoa Sơn Luận Kiếm – đấu trường thể hiện trình độ PK của game thủ Hàng Long Phục Hổ

Team XemGame | 11/10/2017 16:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Webgame Hàng Long Phục Hổ đã đem đến một đấu trường Hoa Sơn Luận Kiếm vô cùng công bằng từ đấu đơn đến loạn đấu cho game thủ thể hiện kĩ năng cá nhân.

Tỉ thí võ nghệ, phân tài cao thấp vốn là ước mơ ngàn đời của các nhân sĩ võ lâm. Chính vì vậy khi bước chân vào thế giới võ hiệp trong game Hàng Long Phục Hổ, khoác trên mình bộ áo giáp, mang theo những vũ khí lợi hại, chạm mặt với nhiều đối thủ ngang tài ngang sức sẽ giúp các hiệp khách giang hồ từng bước trưởng thành. Và rồi những sân đấu lớn, những trận chiến gay cấn, những đối thủ ngang tầm là cơ hội để các chiến binh học hỏi kinh nghiệm, thử thách tinh thần dũng cảm của các anh hùng hào kiệt.

Và thật may mắn khi webgame Hàng Long Phục Hổ đã tái hiện một trong các hoạt động PK từ đơn đấu cho đến loạn đấu được cộng đồng quan tâm đông đảo nhất. Mà trong đó không chỉ thi đấu nhằm mục đích chiến thắng, hay phần thưởng thường mà còn hướng tới mục đích cao hơn là tìm kiếm người vô địch PK toàn máy chủ thông qua hoạt động đấu xếp bảng trong Hoa Sơn Luận Kiếm nữa. Đặc biệt trong đó hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ là nơi chứng tỏ trình PK của mình bởi hoạt động này có sự cân bằng khi không tính các chỉ số về trang bị, bảo vật hay cấp VIP.

Bởi lẽ Hoa Sơn Luận Kiếm là một sự kiện đặc biệt trong chốn võ lâm giang hồ. Trong đó những cao thủ có tiếng tăm nhất sẽ được mời đến núi Hoa Sơn, thi thố võ nghệ. Năm người mạnh nhất sẽ được gọi là Thiên hạ ngũ tuyệt lừng lẫy tiếng tăm. Bù lại hoạt động này chỉ diễn ra vào 21h tối thứ 7 hàng tuần trong game Hàng Long Phục Hổ. Tại đây sẽ quy tụ 64 người đứng đầu hoạt động Đỉnh Phong Đối Quyết để đặc cách tham gia tranh đấu với thể thức đấu loại trực tiếp.

Qua đó hệ thống sẽ xếp cặp những người chơi tham gia hoạt động với 2 vòng gồm vòng đầu sẽ đấu loại 1vs1, người chơi bị loại vẫn có thể tham gia thi đấu nhiều người ở vòng sau. Kế đến các vòng sau sẽ đấu 1 vs nhiều đấu thủ, cụ thể là những người đã bị loại trước đó. Được biết mỗi vòng sẽ loại một nửa đấu thủ cho đến khi chỉ còn lại 1 đấu thủ duy nhất. Và tất nhiên vòng chung kết sẽ là vòng 1vs16 để tìm ra một người chiến thắng chung cuộc, nắm giữ danh hiệu Minh Chủ Võ Lâm và được toàn thể người chơi tôn sung trong vòng một tháng.

Mặt khác tính năng cá cược cũng góp phần làm tăng thêm tính hấp dẫn không nhỏ của hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm. Bởi những người chơi tham gia đấu trường này tất nhiên sẽ có người thắng kẻ bại. Và game thủ ở ngoài quan chiến đều có quyền đặt cược cho bên nào thắng bên nào thua để nhận về những khoản tiền hời từ hệ thống. Cũng chính vì lý do đỏ đen đó mà nhiều game thủ chỉ vì ham mê quá đà đã phải ra đê ở nên hãy cân nhắc và tính toán thật kĩ trước khi đặt cược nhé!

Có thể xem Hoa Sơn Luận Kiếm giờ đây không chỉ là những màn solo máu lửa nữa mà đằng sau là sự toan tính, ăn thua trên những thắng bại của hàng ngàn người chơi Hàng Long Phục Hổ tại mỗi máy chủ.

Trang chủ: http://hanglong.aivo.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/hanglong.aivo.vn

Hàng Long Phục Hổ

Hàng Long Phục Hổ

▪ Đánh giá: 8.8 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: AIVO

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày