Trang chủ Game Online Hoá thân thành những chú lùn trong thế giới của We Are The Dwarves

Hoá thân thành những chú lùn trong thế giới của We Are The Dwarves

| 21/04/2017 11:47

 We Are The Dwarves là một tựa game chiến thuật mang yếu tố nhập vai rất thích hợp để bạn chơi giải trí trong dịp cuối tuần.

We Are The Dwarves là một tựa game hành động chiến thuật với cơ chế pause game chủ động khi bạn có thể dừng game bất kì lúc nào để điều chỉnh những hành động của các nhân vật trong tổ đội của mình. Tuy nhiên game sẽ không dừng hoàn toàn mà chỉ là các nhân vật sẽ hoạt động hoàn toàn chậm, nên bạn hoàn toàn không lo sẽ bị ngắt mạch hành động khi đang chém giết hết mình.

Tựa game đào sâu vào bối cảnh viễn tưởng với nhân vật chính là những chú lùn Dwarves vốn thường được ít chú ý đến. Bạn sẽ phải điều khiển 3 phi hành gia người lùn cực kì dũng mãnh bắt đầu vào cuộc phiêu lưu để tìm kiếm một phương pháp để cứu giống loài của mình khỏi việc bị diệt tuyệt trong game.

Mỗi nhân vật lại có tính cách và kĩ năng riêng biệt của mình như Smashfist là một tanker chính hiệu với khả năng chịu đòn bẩm sinh. Forcer là người chuyên trách những vũ khí tấn công từ xa hay chất nổ trong khi Shadow là một ninja thứ thiệt với khả năng bám sát và hạ gục đối phương trong chớp mắt. Điều khiển 3 nhân vật này với những style chiến đấu khác nhau, bạn có thể phối hợp để hành hạ đối thủ theo cách mình thích.

Như đã đề cập ở trên, cơ chế dừng game lúc thích hợp tỏ ra cực kì lợi hại trong nhiều trường hợp. Giúp bạn có thể bao quát tình hình và đề ra những chiến thuật thích hợp theo từng trường hợp như điều khiển Smashfist làm lá chắn cho Forcer làm việc hay Shadow sẽ lẻn ra và tiêu diệt tuyến sau của địch.

  GIF

Bên cạnh đó, game cũng thêm vào cơ chế nhập vai khi mỗi nhân vật đều có cây kĩ năng của riêng mình. Có khá nhiều loại từ chiến đấu cho đến hành động bí mật, tất cả đều được lựa chọn dựa theo phong cách chơi của bạn.

Thế giới trong game là sự pha trộn giữa thần thoại và viễn tưỡng với những sinh vật kì dị và những trang bị mang đậm phong cách hiện đại như súng ống, chất nổ…. Tất cả đều được tạo hình chi tiết để mang đậm dấu ấn riêng của thế giới trong game. Khung màu tối nhưng những cảnh vật và nhân vật với thiết kế màu rực rỡ tương phản khiến khung cảnh trong game nhìn đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên nếu nhìn không quen thì bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu ban đầu.

Nói chung We Are The Dwarves là một tựa game với cơ chế chơi thú vị và thiết kế độc đáo rất đáng để bạn bỏ thời gian ra chơi thử. Game được bán với giá 9.99$ trên hệ thống Steam.

Trang Steam : http://store.steampowered.com/app/395570/

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame

Siêu Sao Đại Chiến

NPH: Funtap 6.6 điểm10 bình chọn Trang chủ Fanpage

Doto Mobile

NPH: CMN 8.5 điểm4 bình chọn Trang chủ Fanpage

Quan Vân Trường

NPH: VTC Game 6.9 điểm17 bình chọn Trang chủ Fanpage

Kỵ Sĩ Rồng Mobile

NPH: Soha Game 8.6 điểm8 bình chọn Trang chủ Fanpage

Đại Kiếm Vương

NPH: VNG 6.3 điểm145 bình chọn Trang chủ Fanpage