Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hoảng hồn khi Rambo lùn hợp thể cùng Playerunknown’s Battlegrounds

Hoảng hồn khi Rambo lùn hợp thể cùng Playerunknown’s Battlegrounds

Team XemGame | 26/07/2017 11:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có bao giờ bạn tự hỏi khi thế giới Playerunknown’s Battlegrounds được làm lại theo kiểu đồ họa 2D thì nó sẽ như thế nào không?

Ra mắt được hơn 4 tháng, đáng lẽ ra giờ phút này giống như rất nhiều game bom tấn nào khác trên thế giới, Playerunknown’s Battlegrounds phải có dấu hiệu đi xuống về cả sức hút lẫn số lượng người chơi. Nhưng không, tựa game sinh tồn hardcore của Bluehole và Brendan Greene đến giờ phút này vẫn cực hot với hàng triệu người chơi hàng ngày, hàng giờ. Ăn theo sự ảnh hưởng của Playerunknown’s Battlegrounds hàng loạt sản phẩm game có lối chơi lấy đề tài Battle Royale cùng phong cách đã xuất hiện khiến thị trường game trở nên rộn ràng hẳn lên. 

Mới đây, các thành viên của kênh “TEAM UNIVERSE” trên YouTube vừa chia sẻ một đoạn video mới, giới thiệu một phiên bản phong cách 2D của PlayerUnknown’s Battlegrounds độc đáo. Đặc biệt bới những ai là fan của dòng game Metal Slug (Rambo Lùn) chắc chắn sẽ vô cùng thích thú khi thấy cả 2 tựa game được game thủ yêu thích kết hợp lại với nhau theo cách thú vị!!

Trong đoạn clip phía dưới, ta có thể thấy được những đặc điểm nổi bật trong tựa game nổi tiếng đã được thể hiện rõ nét và vui nhộn trong nền đồ họa 2 chiều.

Playerunknown's Battlegrounds
Nhảy dù quen thuộc
Playerunknown's Battlegrounds
Chiếc chảo thần thánh

Được biết người làm ra video này có thể đến từ Hàn Quốc. Cũng đúng thôi, bởi PlayerUnknown’s Battlegrounds là sản phẩm đến từ hãng phát triển Bluehole Studio của xứ củ sâm đang gây sốt trên toàn thế giới. Để quảng cáo thêm cũng không phải là lạ.

Playerunknown's Battlegrounds

Playerunknown's Battlegrounds

Video được khẳng định chỉ được làm cho vui mà thôi chứ không phải là một game riêng biệt như nhiều người lầm tưởng Tuy vậy phải chi có một studio nào đó biến ý tưởng thú vị thành game chính thức nhỉ, chắc chắn người hâm mộ sẽ không ngần ngại mà tậu về ngay lập tức.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày