Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Học chơi Viego Nỏ Tử Thủ theo phong cách Faker

LMHT: Học chơi Viego Nỏ Tử Thủ theo phong cách Faker

Team XemGame | 14/05/2021 4:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Faker tiếp tục mang đến những lối chơi thú vị trong rank Hàn, mới đây nhất là kiểu chơi mới của Viego ở Đường Giữa.

Viego là vị tướng “siêu lỗi” mà Riot tạo ra trong mùa giải 11, dù chưa thể xuất hiện ở bất kỳ giải đấu chuyên nghiệp nào nhưng Vua Suy Vong thực sự là một lựa chọn hot trong các trận xếp hạng. Được giới thiệu là tướng Đi Rừng nhưng Viego cũng xuất hiện với tần suất khá nhiều ở Đường Giữa và Đường Trên.

Viego là tướng Đấu Sĩ gây sát thương dựa trên sức mạnh đòn đánh, vì thế combo trang bị phổ biến nhất được nhiều người tin dùng là Móc Diệt Thủy Quái và Gươm Suy Vong. Tuy nhiên lối lên đồ kiểu này khiến Viego quá mỏng manh và đôi khi gặp bất lợi trước các tướng có khả năng sốc sát thương ở Đường Giữa.

Faker liên tục spam Viego

Faker là một người chơi Viego rất nhiều vì thế “Quỷ vương” hiểu rõ điểm mạnh điểm yếu của vị tướng này. Để khắc phục độ mỏng manh khi đi đường, Faker đã sử dụng trang bị Nỏ Tử Thủ cho Viego và tỏ ra rất hiệu quả. Tương tự như Yone hay Yasuo, Viego tận dụng khá tốt lớp khiên và khả năng Hút Máu từ Nỏ Tử Thủ, qua đó có những tình huống trụ rất lâu trong giao tranh và gây ra hàng tấn sát thương.

Sau khi hoàn thành Nỏ Tử Thủ, Faker sẽ lên trang bị theo kiểu tình huống chứ không cố định. Nếu phải đối đầu với các tướng Xạ Thủ hoặc Đấu Sĩ sử dụng STVL, Faker sẽ lên Giày Thép Gai, Giáp Cai Ngục, thậm chí có trận tuyển thủ này còn đóng thẳng Tim Băng cho cẩn thận. Còn đối với những kèo đấu nhẹ nhàng hơn, Faker sẽ lên Gươm Suy Vong, Rìu Đen và Giáp Thiên Thần.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Piglet “lôi cúp ra đếm” để chứng minh luận điểm Faker là người chơi gánh đội đỉnh nhất

Faker có nhiều highlights với Viego

Tính đến thời điểm hiện tại, Viego là vị tướng Faker chơi nhiều thứ 5 trong rank Hàn ở mùa này. Tuyển thủ sinh năm 1996 đã sử dụng Viego tới 43 trận và đạt tỉ lệ thắng 53%. Các fan hy vọng khi Viego được cho phép xuất hiện ở các giải đấu chuyên nghiệp, Faker sẽ có cơ hội mang vị tướng này vào chơi ở giải LCK mùa Hè 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1892 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày