Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Học sinh giao mật khẩu acc Liên Minh Huyền Thoại cho thầy, quyết tâm bỏ game nhận được bão like từ cộng đồng

Học sinh giao mật khẩu acc Liên Minh Huyền Thoại cho thầy, quyết tâm bỏ game nhận được bão like từ cộng đồng

Team XemGame | 06/03/2018 10:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một hành động tuy nhỏ những đã gây chấn động làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vào tối qua.

Mới đây, game thủ có tên Bùi Anh Tuấn, học lớp 11a3 trường THPT Trần Cao Vân đã tự nguyện giao nộp cho hiệu trưởng mật khẩu cũng như tài khoản game Liên Minh Huyền Thoại của mình, thể hiện quyết tâm bỏ game để chuyên tâm học hành. Ngay lập tức hành động của Anh Tuấn đã được đăng tải lên fanpage của trường và tuyên dương rộng rãi, hành động này đã tạo nên một cơn sốt thật sự trong cộng đồng game thủ nói chung và đặc biệt là các game thủ Liên Minh Huyền Thoại nói riêng.

Facebook của trường THPT Trần Cao Vân cũng đã đăng tải công khai việc tuyên dương game thủ Bùi Anh Tuấn…

Chỉ sau 22h đăng tải, status đã nhận được bão like và hơn 10.000 lượt chia sẻ từ cộng đồng, hiện tại thì lượt like và share vẫn tăng lên chóng mặt. Đây có thể nói là một hành động khá hiếm hoi trong giới game thủ và đặc biệt còn là học sinh bởi không ngờ “con nhà người ta” vẫn còn tồn tại trên đời này. Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về hành động này từ phía cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng  đây là một việc làm hết sức ý nghĩa, còn số khác lại cho hay đây chỉ là thuyết âm mưu của cậu học trò này mà thôi.

Theo đó bạn Minh Mạnh cho hay đây chỉ là thuyết âm mưu của cậu học trò này: “Acc đó elo quá thấp đánh không lên hạng được, đưa thầy vừa được tuyên dương vừa có cơ hội kiếm acc mới chăm chỉ cày hạng hơn.”

Còn bạn Trần Tùng có một lý luận khá hài hước khi cho rằng thầy giáo là một cao thủ cày thuê có tiếng nên học sinh này đã đưa cho thầy cày acc dùm vừa được tiếng lại vừa được miếng.

Ngoài ra bạn Văn Anh Ngô thì cho rằng học sinh này đang có âm mưu cho thầy nghiện game để có đồng đội gánh team cùng.

Còn bạn nghĩ sao về trường hợp của bạn học sinh này? Hãy để lại bình luận của mình bên dưới nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44635 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày