Trang chủ » Chuyện làng game » Hogwarts Legacy là game có trailer hay nhất Gamescom 2022

Hogwarts Legacy là game có trailer hay nhất Gamescom 2022

Team XemGame | 30/08/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gamescom 2022 vừa thông báo Hogwarts Legacy có trailer hay nhất, vượt qua cả Lies of P, Sonic Frontiers, The Lords of the Fallen.

Nhiều fan của Harry Potter đang rất háo hức chờ đến ngày game phát hành vào đầu năm sau. Trailer tuyệt vời ở Gamescom 2022 càng thôi thúc game thủ sở hữu Hogwarts Legacy qua phiên bản Hogwarts Legacy Collector’s Edition đắt đỏ, khoảng 299 USD. Mới đây, phiên bản vật lý này đã hết hàng ngay khi nó vừa được mở bán. Khách hàng sẽ có skin nghệ thuật hắc ám, thú cưỡi, quyền truy cập game sớm 72 giờ và đĩa game vật lý.

Trailer tiết lộ câu chuyện game xoay quanh nghệ thuật hắc ám, lời nguyền không thể tha thứ. Với cách dẫn chuyện thú vị, đồ họa bắt mắt và gameplay độc đáo khi buộc người chơi phải ra quyết định để xây dựng nhân vật của mình đã khiến Hogwarts Legacy trở thành game có trailer hay nhất Gamescom 2022. 

Trong game, bạn sẽ vào vai một học sinh trường phù thủy Hogwarts năm thứ 5. Điều này có nghĩa là game thủ sẽ thoải mái sử dụng phép thuật cao cấp ngay từ đầu. Ngoài việc phát triển nhân vật qua các lớp đào tạo tại trường, bạn còn có cơ hội khám phá thêm các khu vực lân cận để khám phá game, làm nhiệm vụ chính tuyến cũng như nhiệm vụ phụ.

Một thế giới đầy màu sắc mang đậm phong cách Harry Potter đang chờ bạn đắm mình vào, bao gồm: Đồng môn, giáo sư, phép thuật, hầm ngục, quái vật, giải đố, chiến đấu…  

Hogwarts Legacy thuộc thể loại game hành động nhập vai được Avalanche Software phát triển, và Warner Bros. Interactive Entertainment phát hành. Bối cảnh của game nằm trong vũ trụ phép thuật, dựa theo tiểu thuyết Harry Potter và series phim Fantastic Beasts. Dự kiến, Hogwarts Legacy sẽ có sẵn trên kệ hàng ngày 10/2/2023 trên PC (Microsoft Windows), PlayStation 4/5, Xbox One, Xbox Series X/S và phiên bản dành cho Nintendo Switch sẽ phát hành sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Steam Deck có thể giả lập tốt 2 hệ máy cổ điển ra mắt trên thị trường cách đây 10 năm

Các giải thưởng khác ở Gamescom năm nay:

Best Action Adventure Game: Lies of P

Best Action Game: Metal: Hellsinger

Best Family Game: Paper Trail

Best Indie Game: Inkulinati

Best Multiplayer Game: Warhammer 40,000: Darktide

Best Ongoing Game: Sea of Thieves

Best Role Playing Game: Lies of P

Best Sports Game: AEW: Fight Forever

Best Strategy/Simulation Game: IXION

Most Original Game: Inkulinati

Most Wanted Microsoft Xbox Game: The Last Case of Benedict Fox

Most Wanted Nintendo Switch Game: Tin Hearts

Most Wanted PC Game: Metal: Hellsinger

Most Wanted Sony PlayStation Game: Lies of P

Best Booth: Bandai Namco Entertainment

Heart of Gaming Award – The game industry’s solidarity with Ukraine

Gamescom Goes Green Award: Ukie

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm