Trang chủ » Chuyện làng game » Hogwarts Legacy thu hút gần 1 triệu người xem cùng lúc trên Twitch

Hogwarts Legacy thu hút gần 1 triệu người xem cùng lúc trên Twitch

Team XemGame | 08/02/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù chưa đến ngày phát hành chính thức, nhưng Hogwarts Legacy đang được đông đảo game thủ quan tâm thông qua các kênh stream.

Nhờ quyền truy cập game sớm 3 ngày ở bản Deluxe Edition, người dùng nhất là các streamer đã có thể hòa mình vào thế giới Harry Potter từ ngày 7/2. Đứng phía sau streamer là hàng triệu khán giả đang túc trực trên các nền tảng livestream như Twitch, Youtube, Facebook… dõi theo hành trình của idol.

Chỉ tính riêng trên Twitch, giờ cao điểm số người xem cùng lúc lên đến gần 1 triệu người. Đây là lượng người xem rất lớn, vượt xa so với tựa game được cho là bom tấn Forspoken hồi cuối tháng 1/2023 nhưng thật chất là bom xịt. 

Còn nhớ hồi cuối năm 2020, thời điểm ra mắt Cyberpunk 2077 lấy bối cảnh hậu tận thế, khán giả cũng đua nhau xem game như đi trẩy hội. Số người xem cùng lúc vượt hơn 800.000 người trên Twitch và số người chơi cùng lúc là hơn 1 triệu người trên Steam.  

Bản Deluxe Edition gồm có game, cho phép người dùng truy cập game sớm 3 ngày, set đồ nghệ thuật hắc ám và một con Thestral làm thú cưỡi. Thestral (con ngựa có cánh, thân hình gầy trơ xương), Hippogriff mount (mình ngựa đầu đại bàng) và Broomstick (chổi bay) là ba thứ mà nhân vật có thể điều khiển, lướt đi trên không trung.

Hogwarts Legacy có khá nhiều sinh vật kỳ lạ ngoài Thestral và Hippogriff. Chẳng hạn như Acromantula – nhện khổng lồ, ăn thịt người, sinh sống ở khu rừng cấm. Nhân mã – đây là một tộc nửa người nửa ngựa, có tài bắn cung và chữa lành. Phượng hoàng – khi đến tuổi khuất núi, phượng hoàng sẽ bốc cháy và tái sinh từ đống tro tàn, sinh vật này rất đẹp và có sức mạnh to lớn. Quỷ khổng lồ – nhóm người này có đặc tính là mạnh mẽ, chậm chạp và IQ thấp.

Để trải nghiệm game mượt mà, Hogwarts Legacy đòi hỏi cấu hình rất cao. Bộ xử lý Intel Core i7-8700 (3.2Ghz) hoặc AMD Ryzen 5 3600 (3.6 Ghz). Card đồ họa NVIDIA GeForce 1080 Ti hoặc AMD Radeon RX 5700 XT or INTEL Arc A770. Cùng ổ SSD chất lượng cao, dung lượng còn trống 85GB để chứa game.

Bạn có thể xem Hogwarts Legacy từ các streamer người Việt: Jũn Chơi Game, Hìu ko Béo, Vua Trò Chơi, Trực Tiếp Game, Thuyết Minh Game…

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày