Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hội Anh Hùng: Game mobile online ăn theo MU Online về Việt Nam

Hội Anh Hùng: Game mobile online ăn theo MU Online về Việt Nam

Team XemGame | 28/06/2015 23:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo nguồn tin riêng XemGame có được thì tập đoàn Winner Connect đã quyết định tự tay phát hành sản phẩm game mobile online ăn theo MU Online mang tên Hội Anh Hùng tại thị trường Việt Nam.

Hội Anh Hùng là sản phẩm online mobile game thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt,  chạy trên hai nền tảng iOS và Android do Zenta – Đài Loan phát triển và công ty Winner Connect độc quyền phân phối khu vực SEA. Thoạt nhìn vào phong cách thiết kế nhân vật của game, người chơi sẽ có nhiều liên tưởng đến tựa game MU Online huyền thoại.

game-hoi-anh-hung-mobile-7.jpg (960×502)

game-hoi-anh-hung-mobile-5.jpg (960×540)

Game được thiết kế với lối chơi màn hình ngang kết hợp nền đồ họa 2D khá đơn giản. Điều này cho phép game chạy khá nhẹ và mượt mà trên các thiết bị đi dộng hiện nay. Song không vì thế mà các hiệu ứng trong game sơ sài.

XemGame đặc biệt ấn tượng với phong cách thiết kế nhân vật của game với những chiếc giáp uy mãnh hay những chiếc cánh sặc sỡ nhiều màu sắc, chắc chắn sẽ cuốn hút được game thủ. Tuy nhiên điều này sẽ chỉ có được khi người chơi ở những cấp độ cao bởi nhân vật sẽ thay đổi tùy theo trang bị bạn có.

game-hoi-anh-hung-mobile-1.jpg (960×540)

game-hoi-anh-hung-mobile-2.jpg (960×540)

Hướng tới sự đơn giản nên Hội Anh Hùng có thao tác đơn giản, hệ thống chỉ dẫn được làm khá tốt giúp người chơi nhanh chóng hòa nhập với lối chơi của game. Mục tiêu chính của bạn vẫn sẽ là vào vai một trong ba chiến binh Rồng có nhiệm vụ tiêu diệt cái ác. Và như đã nói ở trên, Hội Anh Hùng không có lối chơi quá phức tạp, người chơi chủ yếu tham gia các hình thức vượt ải để kiếm trang bị và nguyên liệu để gia tăng lực chiến của nhân vật. Ngoài ra mỗi khi lên cấp, game sẽ cho phép người chơi tăng các điểm thuộc tính như sinh lực, mẫn lực, thể lực, trí lực…điều này là khá mới mẻ trong thể loại game như Hội Anh Hùng.

game-hoi-anh-hung-mobile-3.jpg (960×540)

Mô thức chiến đấu của game hướng vào sự đơn giản với hình thức đánh theo lượt truyền thống. Song điểm ấn tượng nhất của Hội Anh Hùng nằm ở cơ chế ra kĩ năng. Thay vì tự động ra kĩ năng hoặc phải bấm vào màn hình thì ở đây, người chơi sẽ vẽ ra các hình dạng khác nhau để nhân vật tung ra kĩ năng. Cụ thể mỗi nhân vật bạn sẽ có tối đa 5 kĩ năng để áp dụng thực tiễn, bao gồm một kĩ năng thường và 4 kĩ năng học được thông qua việc lên cấp. Các kĩ năng sẽ được kí hiệu thành các biểu tượng như dấu gạch chéo, chữ O, chữ V, tam giác và chữ Z. Bằng cách vẽ đúng biểu tượng trên màn hình bằng cách sử dụng ngón tay, nhân vật sẽ tấn công kẻ thù.

game-hoi-anh-hung-mobile-6.jpg (960×540)

game-hoi-anh-hung-mobile-4.jpg (960×540)

Trong khi đó Hội Anh Hùng cũng có các hoạt động PvP và PvE khác trong game như săn boss, tổ đội, bang hội. Nhưng Xemgame lại không thích chế độ thi đấu xếp hạng trong game bởi nó quá đơn giản, người chơi thậm chí còn chả được nhìn rõ nhân vật của mình thi đấu mà kết quả dựa chủ yếu vào lực chiến của nhân vật và một số chỉ số khác.

Nhìn chung trò chơi có sự sáng tạo ở cơ chế chiến đấu kết hợp với hình đẹp mắt mang đậm chất MU Online.

Trang chủ: http://www.top2pay.com/partyhero/index.php
Fanpage: https://www.facebook.com/GameHoiAnhHung/
Tải game: mobile-game-appstores.png (100×36)mobile-game-googleplays.png (100×36)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày