Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hồn Tam Quốc chính thức Closed Beta vào sáng nay

Hồn Tam Quốc chính thức Closed Beta vào sáng nay

Team XemGame | 29/12/2015 9:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Hồn Tam Quốc

Hồn Tam Quốc

Chiến thuật | Đang cập nhật
Trang chủ Fanpage

Giai đoạn Alpha Test của Hồn Tam Quốc đã kết thúc suôn sẻ, tựa game sẽ chính thức chuyển qua giai đoạn Closed Beta vào 10h00 ngày 29/12.

Nhận giftcode

Còn lại: 74

vipcode_hon_tam_quoc.png (695×160)

Việc tiến hành Alpha Test đối với các tựa game RPG không phải là điều mới mẻ, song lại là chuyện hiếm gặp đối với các game SLG. Do đó việc Hồn Tam Quốc – webgame chiến thuật công bố Alpha Test đã khơi dậy được sự tò mò của cộng đồng game thủ, đồng thời cũng phản ánh sự chuẩn bị kỹ lưỡng của NPH.

webgame_hon_tam_quoc_closed_beta_1.jpg (800×500)

Thời gian Alpha Test ngắn ngủi thôi thúc các game thủ “cày kéo” để tăng tốc level và trải nghiệm các tính năng của game. Với phiên bản thử nghiệm, Hồn Tam Quốc đã mang tới cho người chơi quãng thời gian trải nghiệm lý thú, vận hành mượt mà, một số các lỗi nhỏ về dịch thuật, trình duyệt, khung sự kiện…game thủ đã báo sẽ được hoàn thiện trong phiên bản Closed Beta tới đây.

webgame_hon_tam_quoc_closed_beta_2.jpg (1193×664)

Với thông điệp “Cội nguồn game chiến thuật”, trong đợt Close Beta này, Hồn Tam Quốc sẽ mang lại cho người chơi một không gian lý tưởng để người chơi trải nghiệm tựa game chiến thuật “chuẩn”. Từ bối cảnh bám sát nguyên tác Tam Quốc Diễn Nghĩa, tái hiện sống động 90 năm loạn lạc tới lối chơi buộc các thành chủ phải tính toán toàn diện: lựa chọn công trình nâng cấp để tích lũy tài nguyên hay quân đội; sử dụng bộ binh, kỵ binh hay cung binh tham chiến; Chiêu mộ và mang theo tướng đồng hành nào…Hồn Tam Quốc mở ra vô vàn hướng để các thành chủ thỏa sức tùy biến, sáng tạo.

webgame_hon_tam_quoc_closed_beta_5.jpg (1197×667)

Càng lên các level cao, các tính năng cao cấp như Bảo thạch, Biến cường, Chinh chiến thiên hạ, Rèn trong bị, Phong Ấp, Quốc chiến…sẽ được mở khóa. Tận dụng thông minh các tính năng trên sẽ mang tới cho quốc gia của bạn đội quân tinh nhuệ, việc lấy ít thắng nhiều, lấy yếu thắng mạnh là hoàn toàn có thể.

Nhân dịp Closed Beta, Hồn Tam Quốc cũng khởi động chuỗi sự kiện hấp dẫn với vô số vật phẩm khuyến mại giá trị trong game. Người chơi quan tâm có thể truy cập trang chủ của game để theo dõi thông tin và trải nghiệm vào 10h00 ngày mai – 29/12.

Trang chủ: http://hontamquoc.vn  
Fanpage: http://facebook.com/hontamquoc.vn

webgame_hon_tam_quoc_closed_beta_3.jpg (1193×654)

webgame_hon_tam_quoc_closed_beta_4.jpg (1196×661)

webgame_hon_tam_quoc_closed_beta_6.jpg (1196×653)

webgame_hon_tam_quoc_closed_beta_7.jpg (1194×659)

webgame_hon_tam_quoc_closed_beta_8.jpg (1197×657)

webgame_hon_tam_quoc_closed_beta_9.jpg (1035×643)

webgame_hon_tam_quoc_closed_beta_10.jpg (1199×665)

Hồn Tam Quốc

Hồn Tam Quốc

▪ Đánh giá: 8.2 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Đang cập nhật

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày