Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Honkai Star Rail: Jingliu được làm lại, game thủ làm hẳn bài toán “200 IQ” để so sánh sức mạnh

Honkai Star Rail: Jingliu được làm lại, game thủ làm hẳn bài toán “200 IQ” để so sánh sức mạnh

Team XemGame | 13/09/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc Jingliu được buff mạnh trước khi ra mắt Honkai Star Rail đã khiến cộng đồng game thủ bàn tán rất nhiều, thậm chí đặt ra những bài toán để so sánh.

Jingliu là nhân vật mới tiếp theo được ra mắt trong bản 1.4 của Honkai Star Rail. Dự kiến, cô nàng này sẽ xuất hiện trong banner đầu tiên, cùng với sự trở lại của Seele.

Là một nhân vật mang vận mệnh Hủy Diệt với hệ Băng, Jingliu được đánh giá là một trong những tướng DPS mạnh mẽ dựa trên những bộ kỹ năng đã được hé lộ. Tuy nhiên, điều đó chưa giúp vị sư tôn này trở nên quá hot, khi Dan Heng Ẩm Nguyệt đang là DPS số 1 trong phiên bản hiện tại. Do đó, đã xuất hiện thông tin Jingliu được buff trước khi ra mắt chính thức.

Bài toán phân tích vô cùng chi tiết (cre: Mai Anh – Honkai: Star Rail Việt Nam)

Theo đó, những chỉ số Tinh Hồn, Vết Tích của Jingliu đều được gia tăng đáng kể. Đặc biệt nhất, Nón Ánh Sáng (Trấn) của nhân vật này cũng được làm lại.

Rõ ràng những thông tin trên mang đến sự mong chờ hơn cho các fan của Jingliu, trong đó nhiều game thủ đã bàn luận về sự thay đổi này cũng như cách xây dựng Thánh Di Vật phù hợp nhất. Tất nhiên, do Jingliu chưa thực sự ra mắt nên khá khó để tính toán chính xác những thay đổi của nhân vật này dựa trên các thông số.

Những phân tích sâu sắc với hàng loạt điều kiện phức tạp

Và mới đây, một game thủ HSR ở Việt Nam đã lập hẳn một bài toán vô cùng phức tạp để so sánh sức mạnh của Jingliu trước và sau khi chỉnh sửa. Dựa trên những thông số từ trang chủ, game thủ này lập nên những phương trình, bất phương trình, để tìm ra đáp án ưng ý nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhà soạn nhạc số 1 của Genshin Impact rời cty, cộng đồng tiếc nuối những bản nhạc quen thuộc

Sau khi đặt ra hàng loạt bài toán phức tạp, kết luận cuối cùng là Jingliu mới mạnh hơn Jingliu cũ khoảng 36,6% (đây là Jingliu E1 và không có buff đồng minh). Đồng thời, game thủ này cũng cho rằng nếu Jingliu có Nón Ánh Sáng trấn của mình, thì chỉ cần xây dựng Tỉ Lệ Chí Mạng xấp xỉ 45% là đạt được ngưỡng sức mạnh.

Kết luận cuối cùng (cre: Mai Anh – Honkai: Star Rail Việt Nam)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày