Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hordes.io đủ để chinh phục game thủ yêu thích thể loại nhập vai hardcore nhất

Hordes.io đủ để chinh phục game thủ yêu thích thể loại nhập vai hardcore nhất

Team XemGame | 20/05/2017 17:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là một sản phẩm khác của dòng game io, Hordes.io đã chứng minh được rằng đánh giá một game chỉ qua đồ hoạ là sai lầm.

Hordes.io là một sản phẩm mới nhất đến từ Matheus Valadares, nhà phát triển danh tiếng đã làm nên tên tuổi của Agar – một trong số những tượng đài của dòng game .io nổi lên vào giữa năm 2016. Mặc dù mang mác .io nhưng Hordes.io lại có vô cùng nhiều những điểm cải tiến đáng kể so với những game .io đời đầu, kể cả về gameplay cũng như đồ họa.

Nếu bạn chưa biết thì dòng game .io được biết đến vào giữa năm 2016 với lối chơi cực kỳ đơn giản, thường được phổ biến tới cả thế giới qua một tên miền Website có định dạng ***.io. Và thật ngạc nhiên, thể loại game tưởng chừng như khá tẻ nhạt và không có chiều sâu này lại thu hút một lượng người cực lớn tham gia và vẫn luôn phát triển mạnh mẽ cho tới thời điểm này với nhiều dị bản biến tấu khác nhau, tuy nhiên vẫn giữ nguyên đặc điểm chung là dễ chơi và có đồ họa đơn giản.

Hordes.io có thể nói chính là một dạng biến thể mới nhất của thể loại game .io này, bởi hầu như chưa có một tựa game .io nào tìm ra được một cách thức cụ thể để áp dụng tốt lối chơi nhập vai MMORPG vào thể loại có đặc trưng là đơn giản này. Tuy vậy việc này không có nghĩa là đây là một tựa game qua loa, chỉ chèn ép những yếu tố mang tính chất MMORPG vào mà thực sự là một tựa game thú vị đáng để chơi trong những giờ phút thư giãn nhẹ nhàng.

Bước vào game, người chơi sẽ có 4 lớp nhân vật cụ thể kèm với vũ khí đặc trưng của từng lớp nhân vật bao gồm Warrior ( Chiến binh), Mage ( Pháp Sư), Shaman( Phù thủy) và Archer ( Cung thủ), đặc điểm cụ thể của từng lớp nhân vật này cũng khá liên quan đến nghề nghiệp của chúng. Đơn cử Chiến binh sở hữu khả năng chống chịu cao, Mage có khả năng gây sát thương phép thuật tầm xa, Shaman chuyên về hồi phục và Archer có khả năng gây sát thương vật lý tầm xa.

Kế đó người chơi sẽ chọn một trong hai thế lực để đầu quân, hai thế lực này được cai trị bởi một vị Vua và đây cũng là nhiệm vụ chủ chốt của mỗi người chơi nếu muốn giành chiên thắng: tiêu diệt nhà Vua của đối phương và bảo vệ nhà Vua của mình. Đây là một điều khá khó bởi nhà Vua vốn có lượng máu cũng như sát thương khá lớn, ngoài ra còn được bảo vệ bởi một lượng lớn người chơi luôn túc trực bên cạnh, kéo theo đó khiến cho mỗi game đấu trong Hordes.io có thể diễn ra tới hàng giờ, thậm chí hàng ngày để tìm ra phe chiến thắng.

Khởi điểm của Hordes.io khá giống với những game dạng .io khác, người chơi chỉ đơn giản là tiêu diệt những quái vật yếu ớt, lên level, nâng cấp kỹ năng của mình cho đến khi đủ mạnh để chống chọi với những người chơi ở phe đối địch. Sau khi đã đạt đến đẳng cấp nhận định, bạn có thể cùng những người chơi phe mình tập trung tấn công những quái vật mạnh hơn nhằm tìm được những trang bị mạnh mẽ có thuộc tính cao, hoặc tấn công những người chơi ở phe đối địch, tạo điều kiện thuận lợi nhất để tấn công nhà Vua.

Các thông số, thuộc tính của nhân vật, trang bị được biểu hiện một cách khá thuận tiện và dễ dàng để người chơi có thể theo dõi quá trình phát triển của nhân vật, thêm vào đó các chỉ số khác liên quan đến game đấu như số người tham dự, lượng máu còn lại của hai vị Vua, lượng tiền của 2 bên cũng như lực chiến của hai bên. Ngoài ra người chơi có thể bán những món đồ không cần thiết và sử dụng số tiền đó để mua những trang bị phù hợp với nhân vật của mình.

Một ván đấu của Hordes.io sẽ chỉ kết thúc khi một trong hai nhà Vua bị hạ gục, tuy nhiên khác với những tựa game .io khác, người chơi sẽ không phải bắt đầu lại từ đầu mỗi khi bị hạ gục mà sẽ được tái sinh với một lượng máu vừa đủ và mất đi một lượng kinh nghiệm nhỏ. Hiện tại Hordes.io vẫn đang được rất nhiều người chơi trên cả thế giới cùng tham gia, còn chần chừ gì nữa mà không cùng đổ xô vào đánh bật cả thế giới trong Hordes.io nào bạn ơi!

Trang chủ : http://hordes.io/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày