Trang chủ » Chuyện làng game » Bị bóc mẽ nhan sắc thật, hot girl Nhật Bản tự đăng luôn.. ảnh chưa chỉnh sửa

Bị bóc mẽ nhan sắc thật, hot girl Nhật Bản tự đăng luôn.. ảnh chưa chỉnh sửa

Team XemGame | 07/08/2020 12:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi bị tố nhan sắc thật khác xa ảnh trên mạng và nhận về nhiều chỉ trích, hot girl đã tự tay đăng luôn ảnh chưa chỉnh sửa để “dằn mặt” antifan.

Aikatan là hot girl xứ anh đào nổi tiếng trên mạng với gần 100.000 lượt follow trang cá nhân. Vốn được yêu mến nhờ ngoại hình “xinh như búp bê”, Aikatan luôn đăng tải những hình ảnh xinh đẹp với đôi mắt to tròn như búp bê, gương mặt nhỏ gọn thanh tú với nước da trắng mịn.

Thế nhưng danh tiếng của cô đã hoàn toàn tan vỡ sau khi Aikatan bị lộ nhan sắc thật trong một bức ảnh do người qua đường vô tình chụp được.  Một Aikatan hoàn toàn khác biệt với ảnh tự đăng với gương mặt tròn kém sắc, đôi mắt nhỏ, sóng mũi thấp và thân hình mũm mĩm. Dân mạng nhận xét hình trên mạng và đời thực của Aikatan trông không ăn nhập gì với nhau. Cô nàng cũng bị “ném đá” vì sống ảo, lạm dụng các app chỉnh ảnh.

Có thể bạn muốn xem: Đằng sau lớp filter: Loli đáng yêu hoá “bà dì” răng vẩu

Đáp lại những comment chỉ trích, hot girl Nhật Bản thừa nhận trên trang cá nhân rằng hầu hết bức ảnh cô đăng lên mạng đều đã được chỉnh sửa kỹ càng bởi “Ai chẳng muốn mình đẹp hơn chứ?”. Và cô thông báo rằng, những người chỉ trích cô không cần phải đào bới ảnh cũ làm gì, bởi cô sẽ tự cho họ thấy.

Và từ sau đó, Aikatan đột ngột chuyển hướng sang việc đăng tải những hình ảnh trước và sau chỉnh sửa của mình để chứng minh “app làm đẹp là một bước tiến tuyệt vời”. Aikatan nói rằng cô có thể mất follow vì công khai ảnh mặt mộc, phá vỡ hình tượng trong mắt nhiều người. “Tuy vậy, tôi thấy mình chẳng làm gì sai để phải giấu”, hot girl chia sẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày