Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hot Girl Trung Quốc hưởng mức lương 42 Tỷ chỉ để chơi game

Hot Girl Trung Quốc hưởng mức lương 42 Tỷ chỉ để chơi game

Team XemGame | 09/03/2015 15:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với mức lương hơn 42 tỉ đồng mỗi năm, Han Yiying đang là hot girl Trung Quốc được trả tiền cao nhất chỉ để chơi game và tổ chức những giải đấu thể thao điện tử.

Hãy tạm quên nghề người mẫu như là sự lựa chọn lý tưởng, các cô gái Trung Quốc hiện nay đang mơ về một cơ hội được trở thành một hostess – người dẫn chương trình cho những giải đấu thể thao điện tử.

HanYiYing

Theo một báo cáo mới nhất trên 163, một trong những trang web có lượng người đọc cao nhất Trung Quốc, những cô gái được các công ty game thuê để chơi game, bình luận trong các trận đấu game trực tuyến và tổ chức sự kiện trong trang phục hở hang là một nghề có lương cao bậc nhất hiện nay.

Ví dụ điển hình chính là Han Yiying, hiện là hot girl Trung Quốc được trả tiền cao nhất (42 tỉ đồng/năm) chỉ để chơi game và tổ chức những giải đấu thể thao điện tử, vào cuối năm 2014.

Mức thu nhập của Han gần như bắt kịp với Liu Xiang, một vận động viên điền kinh đoạt huy chương vàng Olympic từ Trung Quốc. Theo đó chỉ trong năm 2014, mức lương dành cho các hostess của mảng eSports đã tăng gấp 10 lần.

HanYiYing 1

Tuy có giải thưởng chính là tiền mặt dành cho người thắng cuộc, nhưng mục đích chính mà đa phần các game thủ nam tham dự vào các sự kiện như thế này, là để có cơ hội được ngắm và trò chuyện với những hot girl như Han Yiying, người được mệnh danh là “Nữ hoàng của eSports”.

Cụ thể công việc hằng ngày của Han Yiying ngoài việc phải luôn luôn xuất hiện trong những bộ trang phục hở hang, thì cô còn phải trò chuyện với nhiều game thủ lẫn đối thủ của họ trong cuộc thi thông qua internet hay trực tiếp mặt đối mặt. Thỉnh thoảng cô cũng tham gia nhóm bình luận về thế trận của một trận đấu, việc chắc chắc đòi hỏi phải có sự am hiểu sâu về game mới làm được.

HanYiYing 2

Được biết chính bản thân Han Yiying cũng là một game thủ, từng tham gia hàng loạt các sự kiện game quốc tế, trong đó có cả giải World Cyber Games.

Hiện tại đang có khoảng 20 hot girl đang làm nghề này tại Trung Quốc, nhưng mức lương của họ vẫn được xem là thấp hơn đáng kể so với Han Yiying. Đặc biệt đối với những cô gái mới vào nghề, mức lương thấp đến mức, chỉ đủ mua một gói mì để ăn qua ngày, nhưng họ vào nghề chủ yếu vì đam mê.

Một số hình ảnh của Han Yiying:

HanYiYing 3

HanYiYing 4

HanYiYing 5

>>Tui không thể làm support cho một kẻ chỉ chờ 20 phút để đầu hàng

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày