Trang chủ » Giải Trí » Làm content vẽ tranh bằng ngực, cô nàng hot girl kiếm cả trăm triệu một bức!!!

Làm content vẽ tranh bằng ngực, cô nàng hot girl kiếm cả trăm triệu một bức!!!

Team XemGame | 05/07/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những bức tranh của cô nàng hot girl vòng một siêu khủng này đang là chủ đề gây ra rất nhiều tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận độ cuốn của chúng.

Aoiuni, một cô nàng hot girl, nữ họa sĩ lại vừa khiến cộng đồng mạng phải ngây ngất với màn vẽ tranh bằng chính bộ ngực cup F cực kỳ gợi cảm của mình. Và đừng nghĩ rằng đây là một cô nàng tập tành chơi nổi, khi mà Aoiuni từng tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Tokyo chuyên ngành tranh sơn dầu đấy.

Aoiuni tận dụng chính đôi gò bồng đảo của mình để làm nên tác phẩm nghệ thuật. Trong một số video, cô nàng cũng mặc một chiếc áo màu trắng đã qua chỉnh sửa, cắt khoét ngực đầy táo bạo sau đó bôi đầy màu lên vòng một rồi cúi xuống và dùng nó để vẽ tranh.

Tất nhiên những bức tranh không hề lem luốt mà bố cục rất hoàn chỉnh và đẹp, thành phẩm ra đời càng khiến cộng đồng ngạc nhiên hơn. Nhiều bức tranh của cô đã được bán với cái giá cao. Thậm chí từng có thời điểm, một bức tranh của Aoiuni được trả giá lên tới 500.000 yên (khoảng hơn 100 triệu VND).

Có thể bạn muốn xem thêm : Lên sóng với hình ảnh với quần áo bó lộ điểm nhạy cảm, nữ streamer bị chỉ trích liên tục

Mặc cho nhiều suy đoán, Aoiuni cho rằng cô muốn làm vậy vì có thể vẽ tranh trực tiếp thông qua chính cơ thể của mình, truyền tải cảm xúc của mình với người xem mà theo như nàng hot girl thì “chỉ vòng một mới có thể làm được tốt nhất”. Điều này tất nhiên, khiến cho không ít fan của nàng hot girl cảm thấy thích thú nhưng đổi lại, nó cũng tạo ra hiệu ứng tiêu cực đối với một bộ phận cư dân mạng khi cho rằng hình ảnh của nàng họa sĩ là quá đỗi gợi cảm, đôi khi tới mức phản cảm.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày