Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Hot : Xác nhận Free Fire Battlegrounds sẽ do Garena phát hành tại VN

Hot : Xác nhận Free Fire Battlegrounds sẽ do Garena phát hành tại VN

Team XemGame | 15/01/2018 12:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

Bắn súng sinh tồn | Garena
Trang chủ Fanpage

Avatar của Free Fire Battlegrounds trên cả hai phiên bản iOS và Android đồng loạt đóng logo và có thêm dòng chữ Garena phía trước, thông báo chính thức chắc sẽ xuất hiện sớm mà thôi.

Trong thời gian vừa qua, Garena xác nhận sắp đưa một tựa game sinh tồn nữa về Việt Nam. Với những lời giới thiệu hấp dẫn về một tựa game với hệ thống đồ họa 3D sắc nét, hiệu ứng vật lý chân thực, thao tác điều khiển cực trơn tru, đòi hỏi cấu hình điện thoại trải nghiệm cực nhẹ.

Tuy không được thông báo chính thức, và chỉ mới xuất hiện trailer và teaser nhưng rất nhiều game thủ đã tìm ra mối liên hệ giữa sản phẩm với tên gọi Cuộc Chiến Sinh Tồn này và Free Fire Battlegrounds – một game mobile rất nổi trong thời gian vừa qua. Thể hiện rõ nhất ở phần bản đồ được thể hiện mà nhiều game thủ đã tinh mắt tìm ra :

Mới đây những phỏng đoán đã càng được xác nhận chính xác khi sáng nay khi cập nhật phiên bản mới của Free Fire nhiều game thủ đã phát hiện phần hình ảnh avatar đồng loạt của cả hai phiên bản iOS và Android đều được đóng logo của Garena. Đồng thời tên gọi cũng có sự đổi khác khi được thêm chữ Garena đằng trước : 

Free fire

Dù vậy phí vận hành FFB cũng chưa lên tiếng xác nhận bàn tay đỡ đầu là Garena nhưng việc đó chỉ mang tính thông báo mà thôi. Với động thái này thì việc đó cũng không còn quan trọng nữa, chắc chỉ trong chiều nay hoặc sáng mai chúng ta sẽ có những thông báo chính thức từ các bên liên quan mà thôi.

Trang chủ: http://www.freefiremobile.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/freefirevn

Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (777 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày