Trang chủ » Manga/Anime/Film » Hotgirl trên mạng xã hội hóa ra là “trai thẳng” khiến hàng nghìn người vỡ mộng

Hotgirl trên mạng xã hội hóa ra là “trai thẳng” khiến hàng nghìn người vỡ mộng

| 28/07/2017 12:11

Nhiều người đã vỡ mộng khi biết “thần tượng” xinh như hoa của mình lại là một trai thẳng.

Hiện nay trên cộng đồng mạng hiện tượng trai giả gái tràn lan khiến cho nhiều người mất niềm tin vào những bộ ảnh của các hotgirl hay giới coser.  Tuy nhiên để những chàng trai giả gái có thể đạt đến mức độ “xinh xắn” hơn cả các bạn nữ như anh chàng Ginsyamu lại không nhiều đâu nhé.

Vừa qua, cộng đồng mạng đang nổi sóng vì anh chàng Ginsyamu – một thanh niên người Nhật Bản. Anh chàng này chẳng nổi tiếng bởi vẻ bề ngoài điển trai, hay bởi những phát ngôn gây sốc,… mà điều khiến anh chàng này được chú ý đó chính là việc “giả gái” quá bá đạo của bản thân mình. Thật sự nếu tôi không nói với các bạn đây là nam thì chắc chắn các bạn sẽ vẫn nghĩ rằng đó là một hot girl nào đó. 

Không chỉ giả gái rồi đăng ảnh lên trên mạng xã hội, Ginsyamu còn đóng giả thành con gái kể cả khi anh chàng này đi ra ngoài, hay thậm chí cả khi đi học ở trường. Điều này khiến không ít bạn bè của anh chàng này phải “giật mình” vì sở thích giả gái có phần hơi… biến thái của anh chàng này. Dù vậy thì sau này họ cũng dần làm quen với nó.

Những hình ảnh giả gái cực ấn tượng của thanh niên này:

Và khi anh chàng hiện nguyên hình:

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame