Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Huanfeng bình chọn cho “thầy trò” SofM và Deft vào top 10 LPL

Huanfeng bình chọn cho “thầy trò” SofM và Deft vào top 10 LPL

Team XemGame | 16/03/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi tỏa sáng giúp ThunderTalk Gaming đánh bại TOP Esports, Xạ Thủ Huanfeng đã có những chia sẻ thú vị về những lượt bình chọn của mình.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập giải LPL, BTC đã chính thức tổ chức cuộc bình chọn 10 tuyển thủ tiêu biểu nhất trong lịch sử giải đấu. Thành phần tham gia bỏ phiếu sẽ không phải là các fan mà là những tuyển thủ, HLV, streamer… đã và đang làm việc tại giải đấu này.

https://www.youtube.com/watch?v=g6YyRcZLNbM

Tất nhiên kết quả của cuộc bình chọn sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng và công bố sau nhưng cộng đồng cũng muốn biết sớm liệu những tuyển thủ sẽ chọn ra cái tên nào. Trong buổi phỏng vấn sau trận TT gặp TES, Xạ Thủ Huanfeng đã tiết lộ những lượt bình chọn khá bất ngờ của mình.

Huanfeng đã dành 1 phiếu cho SofM

Tôi đã dành 3 lượt chọn cho Deft, Leyan và SofM. Trong đó, Deft là hình mẫu Xạ Thủ mà tôi noi theo rất nhiều từ khi bắt đầu thi đấu, Leyan là người đã giúp tôi có mặt tại LPL này còn SofM thì đã giúp cho tôi hiểu nhiều hơn về LMHT.” Huanfeng chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Micro và macro từng bậc rank sao cho hiệu quả?

Trong những năm tháng còn thi đấu ở Suning cho tới Weibo Gaming, Huanfeng nhiều lần nói về sự giúp đỡ của SofM. Với vai trò là người anh cả trong đội, SofM đã giúp cho những Bin, Huanfeng, Angel… cải thiện lên khá nhiều và cùng nhau có những thành tựu nhất định.

SofM vẫn luôn được những người đồng đội cũ yêu quý

Chính SofM cũng không ít lần bảo vệ Huanfeng khi tuyển thủ này gặp những rắc rối bên lề. Người Đi Rừng này luôn khẳng định Huanfeng là người chăm chỉ nhất đội khi dành hầu hết thời gian rảnh để tập luyện.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày