Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Huni chia sẻ với MC Remind: “VCS có lối chơi rất thú vị, có tiềm năng trở thành đối thủ nặng kí”

Huni chia sẻ với MC Remind: “VCS có lối chơi rất thú vị, có tiềm năng trở thành đối thủ nặng kí”

Team XemGame | 25/10/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu tuyển thủ SKT T1, Huni, đã có những lời nhận xét đáng chú ý về lối chơi của những đại diện VCS ở các giải đấu quốc tế.

Với những màn thể hiện của GAM Esports và Team Whales tại CKTG 2023, VCS một lần nữa được cộng đồng fan LMHT nhắc đến khá nhiều. Rõ ràng các đội tuyển của Việt Nam đã vượt qua áp lực và lấy lại vị thế cho khu vực sau một kì MSI thất bại, qua đó trở thành kẻ thách thức đối với các khu vực lớn như LEC, LCS.

Những tuyển thủ tham dự CKTG 2023 cũng đã lần lượt có nhận định tích cực về VCS, đồng thời giới truyền thông, BLV phương Tây cũng có ý kiến tương tự. Mới đây, cựu tuyển thủ Huni đã có những chia sẻ cũng rất đáng chú ý liên quan đến VCS trong buổi phỏng vấn với MC Remind.

Cách cấm chọn của các đội VCS rất khó đoán và nó làm tôi rất hứng thú, những thứ mà bạn không đoán trước được luôn thú vị. Có thể nói là khi nhắc tới VCS, thì tôi nghĩ đến những cuộc chiến, những pha giao tranh khó đoán và bất ngờ. Cả việc lối chơi áp đảo mạnh mẽ của họ nữa, thật sự là không hề có điểm dừng.” Huni cho biết.

Cựu Đường Trên SKT T1 cho rằng rất nể phong cách giao tranh liên tục của VCS, đồng thời cho rằng đây là điểm mạnh cũng là điểm yếu của các đội. Với kinh nghiệm của một tuyển thủ cũng như bình luận ở các giải trong thời gian qua, Huni cho rằng VCS có thể trở thành một đối thủ đáng gờm nếu biết điều chỉnh một vài chi tiết.

Đặc biệt ở đầu game, nếu các đội VCS chơi một cách ổn định hơn, sử dụng những lợi thế dẫn trước của họ và lăn cầu tuyết, thì mình nghĩ đây sẽ là một trong những điểm đặc sắc nhất của VCS. Nếu làm được điều này họ sẽ thực sự trở thành một đối thủ nặng ký.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tô tí màu, Riot Games lại ra tiếp skin “Đa Sắc” 200$ True Damage Ekko Breakout

Cộng đồng fan LMHT Việt Nam cho rằng Huni đã theo dõi rất kĩ các đội tuyển như GAM, TW tại CKTG 2023 và có nhận định hợp lý. Với việc VCS lần lượt đánh bại những đại diện LEC, LCS, PCS trong các cặp BO3 thì có thể thấy phần nào sự tiến bộ. Do đó, nhiều fan tin rằng VCS hoàn toàn đủ sức có thành tích tốt hơn trong tương lai.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày