Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hunter’s Arena: Legends ấn định ngày ra mắt chính thức

Hunter’s Arena: Legends ấn định ngày ra mắt chính thức

Team XemGame | 10/02/2020 14:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây NPH Mantisco đã công bố lộ trình ra mắt tựa game nhập vai hành động đỉnh cao Hunter’s Arena: Legends Online cho người dùng PC vào ngày 20/2/2020 tới.

Chú ý: Tựa game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt khi ra mắt.

Hunter’s Arena: Legends là sự kết hợp của lối chơi nhập vai hành động với thể thức thi đấu kiểu đối kháng sinh tồn. Tại mỗi vòng đấu bạn cần săn lùng quái vật, đột kích hầm ngục và chiến đấu với những tay chơi khác để tăng cấp độ, sức mạnh cho nhân vật.

Tất nhiên, trong quá trình ẩn nấp, chiến đấu, săn mồi bạn có thể tự do thu thập thêm các vật phẩm, vũ khí đa dạng khác để bổ trợ cho năng lực đột kích của bản thân.

Đặc biệt do game Hunter’s Arena: Legends online áp dụng cơ chế mô phỏng vật lý, tương tác với độ chân thực cao. Cho nên các hoạt cảnh di chuyển, tấn công hay nhào lộn của nhân vật có thể bị hủy bất cứ khi nào nhận sát thưởng.

Vậy nên khi giao tranh bạn cần dự đoán các động tác chiến đấu, hành động tiếp theo của đối thủ để tung ra các đòn công – thủ – né tránh hợp lý để phá thế hành động, combo skill của chúng. Bên cạnh đó bạn có thể tận dụng mọi địa hình, vật cản của bản đồ để tạo lợi thế khi chiến đấu.

Và mục tiêu cuối cùng của bạn trong game online Hunter’s Arena là trở thành người sống sót cuối cùng trong ván đấu 60 người. Bạn có thể tùy chọn cách hợp tác với những người khác và đi săn lùng quái vật hoặc đơn độc tiêu diệt tất cả mọi người để trở thành Trùm cuối.

Trang chủ: https://cbt.imantisco.com/

Hunter’s Arena: Legends

Hunter’s Arena: Legends

▪ Đánh giá: 9.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nhà phát hành: Mantisco

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày