Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hunter’s Arena: Legends – mang đến những trải nghiệm của MMORPG trong môi trường Battle Royale

Hunter’s Arena: Legends – mang đến những trải nghiệm của MMORPG trong môi trường Battle Royale

Team XemGame | 26/09/2019 16:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hunter’s Arena: Legends là tựa game đầy triển vọng đến từ một studio Hàn Quốc mang tên Mantisco.

Hunter’s Arena: Legends gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ họa đẹp mắt sử dụng Unreal Engine 4, cùng với đó là hệ thống PvP cực hay kiểu MOBA hành động, có kết hợp thêm nhiều mode khác (tất nhiên có cả Battle Royale).

Game lấy bối cảnh của một thế giới giả tưởng nơi thần thánh và ma quỷ cùng nhau tồn tại. Sau một trận chiến khốc liệt, các vị thần đã tìm cách phong ấn những yêu ma còn lại vào một hầm mộ bí mật.

Tuy vậy như các bạn biết là nếu mọi chuyện đều theo ý muốn thì làm gì có game mà chơi, nên vì một lý do nào đó bọn ác ma lại phá được phong ấn và một lần nữa được tự do săn lùng con người. Vào vai một trong những thợ săn ma, bạn phải lên đường chiến đấu trong những đấu trường tràn ngập quái vật.

Về cơ bản thì lối chơi của Hunter’s Arena sẽ được trộn lẫn giữa MOBA và Battle Royale, chủ yếu gameplay cho nhiều mode là các màn ‘đấm nhau’ giữa game thủ với nhau. Một map trong game có 60 người cùng vào và diện tích khá nhỏ nên giao tranh sẽ diễn ra liên tục.

Game ứng dụng cơ chế chiến đấu khá giống những game của dòng đối kháng khi cho phép bạn phản/chặn các đòn đánh bằng những tuyệt chiêu võ thuật như film TQ. 10 nhân vật trong game đều có những đòn thế và combo khác nhau. Ứng dụng cơ chế chiến đấu tự do sẽ cho phép bạn thử nghiệm rất nhiều kiểu combo lại các đối thủ khác nhau.

Bên cạnh đó game thủ có thể tìm thấy gần 20 con boss chỉ huy 10000 quái vật trong bản đồ và đánh chúng sẽ kiếm thêm trang bị, tiền… để người chơi mạnh hơn.

Các yếu tố như săn quái vật, lên cấp, đi dungeon, lập party và những màn PvP võ thuật như phim của Hunter’s Arena: Legends mang đến những trải nghiệm gần như một game MMORPG thực thụ. Hơn hết nữa là các trải nghiệm này được gói gọn chỉ khoảng 30 phút mà thôi, chứ không phải mất công cày cấp lâu như MMORPG.

Theo thông tin trên trang Steam thì Hunter’s Arena: Legends đang mở đăng ký thử nghiệm cho game thủ (nhưng chưa rõ khi nào ra mắt chính thức), bên cạnh đó thì tựa game này có vẻ rất quan tâm đến thị trường VN khi sẽ có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt hoàn toàn khi ra mắt.

Đăng ký thử nghiệm tại ĐÂY

Steam : https://store.steampowered.com/app/1061100/

Hunter’s Arena: Legends

Hunter’s Arena: Legends

▪ Đánh giá: 9.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nhà phát hành: Mantisco

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày