Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Hướng dẫn bỏ túi Katarina, Ác Kiếm vừa có mặt trong Tốc Chiến

Hướng dẫn bỏ túi Katarina, Ác Kiếm vừa có mặt trong Tốc Chiến

Team XemGame | 04/03/2021 15:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Katarina chính thức xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến ở phiên bản 2.1a, đây là làn gió mới cho khu vực Đường Giữa.

Sau Akali, Liên Minh: Tốc Chiến chào đón thêm một tướng Sát Thủ sử dụng Sức Mạnh Phép Thuật ở Đường Giữa. Katarina sở hữu bộ kỹ năng cũng biến ảo không kém và sẽ rất thú vị nếu người chơi tập luyện thành thục.

Về bộ chiêu thức, Katarina không có nhiều thay đổi so với phiên bản gốc trên LMHT. Cô nàng này có độ cơ động tốt của một Sát Thủ và được tối đa hóa Sát Thương với Nội Tại Nhặt Dao.

Bảng Ngọc Bổ Trợ

Với tướng Sát Thủ Đường Giữa thì không có sự lựa chọn nào tốt hơn Sốc Điện. Kết hợp với đó là những điểm ngọc mạnh về giao tranh như Cuồng Phong Tích Tụ, Lữ Khách Tinh Linh.

Trang bị

Với bộ kỹ năng có cả Sức Mạnh Công Kích và Sát Thương Phép Thuật, trang bị trấn phái của Katarina tất nhiên là Kiếm Súng Hextech.

Tiếp theo đó, nên sớm lên Giày Phàm Ăn để tăng khả năng Hồi Phục, nâng cấp thành Giải Thuật Phàm Ăn vào cuối trận.

Món tiếp theo mà Katarina cần hướng đến là Quỷ Thư Morello. Cuối cùng là những trang bị tối đa hóa lượng SMPT như Trượng Hư Vô, Mũ Phù Thủy Rabadon. Nếu đối thủ có nhiều tướng Chống Chịu thì thay Mũ bằng Mặt Nạ Đọa Đày Liandry.

Lối chơi

Các Sát Thủ Đường Giữa không phải là meta trong Tốc Chiến ở thời điểm hiện tại, vì thế Katarina không được đánh giá ở trong top đầu. Nhưng bộ kỹ năng linh hoạt của vị tướng này có thể giúp cô “out play” những tướng Pháp Sư kém cơ động.

Nâng chiêu 1 (Phi Dao) trước và nâng tối đa đầu tiên. Đây là chiêu thức gây Sát Thương chính của Katarina ở tầm xa. Tiếp theo nâng chiêu 3 (Ám Sát) và chiêu 2 (Tung Hứng).

Có thể bạn muốn xem thêm: Chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến 2.1a: Katarina xuất hiện, Lulu bị nerf thảm

Katarina có nhiều cách combo hiệu quả

Tận dụng combo Phi Dao + Ám Sát + kích hoạt Nội Tại để cấu rỉa đối thủ khi đi đường. Với chiêu Tung Hứng, Katarina có thể kích hoạt 2 lần nhảy liên tục và tạo sự rối loạn cho đối thủ.

Khi có chiêu cuối Bông Sen Tử Thần, Katarina có thể dồn Sát Thương cực nhanh. Combo hợp lý nhất là (3) – (2) – (4) – (1) – (3). Tiếp cận đối thủ với Ám Sát, tung Hứng rồi ngay lập tức dùng chiêu cuối để có Sát Thương tối đa. Dùng Phi Dao và Ám Sát để đuổi theo khi đối thủ ra ngoài tầm.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2538 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày