Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Hướng dẫn chi tiết bài Vô Hạn nhạc Jazz Lucian – bài 5 vàng khỏe nhất ĐTCL 14.4

Hướng dẫn chi tiết bài Vô Hạn nhạc Jazz Lucian – bài 5 vàng khỏe nhất ĐTCL 14.4

Team XemGame | 22/02/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lucian Siêu Sao + 5 vàng đang là một trong những đội hình late game khỏe nhất hiện tại trong ĐTCL 14.4, xây dựng thành công là đảm bảo thắng.

ĐTCL 14.4 đã cập bến và có thể nói là chả chỉnh sửa gì cả – nghĩa là các đội hình đang khỏe vẫn dùng được. Trong bối cảnh đó, thì bài Vô Hạn nhạc Jazz + 5 vàng vươn lên mạnh mẽ trong meta để chống lại những Zed Ezreal hay Ahri Akali hiện tại.

Đều cùng là đội hình hướng đến cuối game nhưng sức mạnh của Jazz Lucian phải nói là vượt trội hẳn lên so với các Siêu Sao khác và trở thành kiểu đội hình 5 vàng tối thượng mà những người chơi lên cấp luôn hướng đến.

Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu cách chơi đội hình này để leo rank trong meta hiện tại, nếu bạn chán việc phải cắm mặt vào nút roll cả ngày :

Đầu tiên cần nói rõ ràng đây là một đội hình không dễ chơi và bạn cần có điều kiện để chơi (lấy Lõi kinh nghiệm đầu game), xoay tướng Siêu Sao thường xuyên và chỉnh bài ở cấp độ 8.

Siêu Sao nên lấy theo từng giai đoạn của trận đấu

Chúng ta bắt đầu bằng cách cố gắng hoàn thành giai đoạn đầu trận mà không mất quá nhiều máu (Jinx Siêu Sao cực mạnh và có thể def đến cấp 5->6), eco và lên cấp cho đến ở giữa mid game thì chuyển sang Jazz Siêu Sao (Bard, Miss Fortune).

Điểm quan trọng trong chiến thuật này là tìm Siêu Sao đúng với gian đoạn của trận, ví dụ nếu đã nâng cấp được 1 chủ lực đằng sau thì tìm Siêu Sao tank đằng trước và ngược lại.

Nếu đã dùng khung Fan Cứng + Miss Fortune thì có thể bán MF rồi chuyển đồ cho Ezreal ở 8. Khi đó chúng ta sẽ dùng bài Zed – Ezreal để def tạm qua giai đoạn này.

Đội hình gợi ý ở 8

Khi def được thì cấp 9 thẳng tiến, thậm chí là cấp 10 (nếu có Lõi cho kinh nghiệm). Lúc này thì lại bán Siêu Sao để roll Siêu Sao Jazz Lucian (hoặc Liên Xạ nếu đang vã quá). Nếu không có Lõi kinh nghiệm thì chơi AD flex cho tới 9 rồi roll xuống để nâng cấp đội hình bằng Siêu Sao Lucian hoặc Jhin.

Dàn tank đằng trước sẽ bao gồm Yorick, Thresh, Illaoi, Sett, còn phía sau thì Jazz + Jhin/Sona/Ziggs….. Qiyana có thể dùng để cướp trang bị cho đội hình của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Làm quen với meta “Tam Quốc” vào top 4 của ĐTCL 14.4

Về trang bị thì flex mọi thứ để def trong giai đoạn ban đầu, một số lựa chọn trang bị đáng chú ý là Cuồng Đao = Sona, Shojin = Sona/Jhin/Ziggs đều dùng được. Trang bị cho Lucian có thể lựa chọn từ 3 trong những món sau :

Về Lõi thì chúng ta nên lấy các Lõi kinh nghiệm từ đầu sau đó là các Lõi cho tiền và buff tướng (1 Lõi kinh nghiệm + 2 Lõi buff tướng) để cạnh tranh không mất quá nhiều máu. Nhạc Jazz đó cưng cũng là một lựa chọn không tồi, nhưng chỉ lấy khi có Lucian sớm hay đang dùng Siêu Sao Miss Fortune để def :

Hi vọng bài hướng dẫn trên sẽ giúp các bạn hiểu hết đội hình này và vận dụng nó một cách thuần thục để leo rank một cách thoải mái trong ĐTCL 14.4 hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày