Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách chơi đội hình Kiếm Khách laser phiên bản mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách chơi đội hình Kiếm Khách laser phiên bản mới nhất

Team XemGame | 20/08/2020 10:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với lượng sát thương chuẩn khổng lồ, Kiếm Khách Lazer trong Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly) có thể khiến đối thủ bốc hơi trong nháy mắt.

Tuyển thủ MismatchedSocks là Á Quân vòng loại khu vực Bắc Mỹ và đã có vé đi tới CKTG Đấu Trường Chân Lý. Bên cạnh meta của giải đấu là Phi Công hoặc Xạ Thủ, đội hình khiến cho MismatchedSocks tiến xa tới vậy là team Kiếm Khách. Cách đây ít giờ thì tuyển thủ này đã chia sẻ bí quyết chơi đội hình tủ của mình, quả thật lối tư duy của những tuyển thủ tầm cỡ khác rất nhiều so với game thủ thông thường.

MismatchedSocks – Á Quân vòng loại khu vực Bắc Mỹ CKTG Đấu Trường Chân Lý

Cách lựa chọn trang bị

Bạn luôn khởi đầu bằng Cung Gỗ, nếu tìm được Đại Bác Liên Thanh sau round quái thì bạn hãy tìm cách lấy chuỗi thắng. Nếu không có Đại Bác Liên Thanh thì tìm cách xây dựng đội hình vừa đủ mạnh để không mất quá nhiều máu, đừng ngại nếu thua liên tục bởi bạn sẽ có cơ hội lấy Cung Gỗ ở vòng chọn chung tiếp theo.

Đấu Trường Chân Lý: Làm thế nào để chơi đội hình Kiếm Khách bá đạo như Thách Đấu? - Ảnh 2.
Đại Bác Liên Thanh là item không thể thiếu

Ở thời điểm bạn có được Đại Bác Liên Thanh, dừng chơi những thứ linh tinh và tìm cách sở hữu đội hình mạnh nhất có thể. Nếu bạn không có nổi Đại Bác Liên Thanh, hãy tìm cách lọt vào top 4, tức là ghép những món đồ mạnh nhất trong điều kiện khi đó. Với Master Yi thì một trang bị chống chịu và hai item sát thương là đủ để mạnh rồi. Nếu bạn gặp phải quá nhiều người chơi Phi Công, hãy tìm cách sở hữu Mũ Phù Thủy để Master Yi của bạn tiêu diệt Siêu Robot càng nhanh càng tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Làm thế nào để chơi đội hình Kiếm Khách bá đạo như Thách Đấu? - Ảnh 3.
Đội hình Kiếm Khách hoàn chỉnh ở cấp 9

Cách xây dựng đội hình

Nhiều game thủ không biết khi nào nên lên cấp độ, khi nào thì roll 3 sao, với MismatchedSocks thì anh chàng này chỉ ra rằng nó dựa vào số lượng quân cờ bạn mua được ở stage 4. Nếu bạn roll xuống còn 30-40 tiền ở stage 4 và có được 5-6 Master Yi, thì hãy tìm cách chơi vị tướng này 3 sao. Nếu có 6-7 quân cờ Yasuo, Zed, Shen thì hãy nâng cấp chúng lên 3 sao. Nếu bạn chỉ có vừa đủ unit để nâng lên 2 sao, hãy tìm cách lên cấp 8-9 để dùng cờ 5 tiền bù sức mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Làm thế nào để chơi đội hình Kiếm Khách bá đạo như Thách Đấu? - Ảnh 4.
Ekko là unit cực kì tốt để thêm đưa vào đội hình ở giai đoạn cuối trận

Với trường hợp lên cấp 8-9, bạn cần phải tìm cách hoàn thành combo 6 Kiếm Khách, nếu sở hữu một quân cờ Zed nhiều đồ thì cần thêm Mật Thám để buff cho unit này gánh team. Nếu bạn có Irelia mạnh, tìm cách đưa combo 3 Siêu Công Nghệ vào để đội hình có thêm sát thương. Hệ Ma Tặc là cực kì quan trọng khi đối đầu với những team Phi Công, Gangplank hay Nổi Loạn.

Những lưu ý nhỏ khác.

Nếu bạn gặp một người chơi khác tranh bài, đừng cố gắng roll 3 sao làm gì, hãy nâng mọi thứ lên 2 sao rồi đẩy lên cấp độ 9 nhanh nhất có thể.

Với unit 1 tiền đầu trận, Fiora mạnh hơn Xayah rất nhiều bởi khả năng làm choáng là cực kì hữu dụng, kể cả giai đoạn cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: Làm thế nào để chơi đội hình Kiếm Khách bá đạo như Thách Đấu? - Ảnh 5.
Fiora có khả năng làm choáng cực kì hữu dụng

Đừng bao giờ cố gắng đưa Aurelion Sol vào đội hình này, 1 round đấu của Kiếm Khách chỉ kết thúc trong vòng 10s còn chú rồng kia thì cần thời gian để sạc năng lượng.

Tìm cách đẩy Master Yi vào góc sàn đấu để né sát thương của Phi Công hoặc Gangplank. Nếu đối thủ dùng Blitzcrank, hãy thay đổi vị trí của Master Yi sang góc bên kia. Nếu đối phương có Viktor mạnh, vị trí an toàn cho Master Yi là ở chính giữa hàng dưới.

Trong một vài trường hợp, bạn nên để Master Yi ở hàng trên để tiêu diệt tuyến sau đối thủ (đặc biệt khi ở trong Thiên Hà Hành Tinh Lùn).

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6350 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày