Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Hướng dẫn chơi Ezreal, Xạ Thủ mạnh nhất LMHT: Tốc Chiến

Hướng dẫn chơi Ezreal, Xạ Thủ mạnh nhất LMHT: Tốc Chiến

Team XemGame | 09/11/2020 15:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu bạn đang phân vân nên chơi Xạ Thủ nào trong LMHT: Tốc Chiến thì Ezreal chính là lựa chọn hợp lý nhất.

Kể từ khi LMHT: Tốc Chiến ra mắt bản Closed Beta cho đến nay là Open Beta ở nhiều khu vực, Ezreal luôn được đánh giá là vị tướng ổn định nhất để leo rank.

Dù có nhiều kỹ năng định hướng nhưng Ezreal không quá khó để làm quen. Khả năng đi đường ổn định, cấu rỉa tốt trong giao tranh cũng như độ cơ động hàng đầu, Ezreal thực sự là con bài rất khó cho đối thủ kiểm soát được.

Rất nhiều cao thủ LMHT: Tốc Chiến đã đánh giá Ezreal đang là Xạ Thủ đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại.

Bảng Ngọc:

Chinh Phục là ngọc phù hợp nhất với Ezreal để đảm bảo lượng Sát Thương gây ra cũng như khả năng hồi phục. Tiếp đến là ngọc Cuồng Phong Tích Tụ để tăng sức mạnh về cuối game.

Ngọc Hồi Phục là rất cần thiết trong giai đoạn đi đường trong khi Dải Băng Năng Lượng giúp giải quyết bài toán mana giai đoạn đầu.

Cách lên trang bị:

Thần Kiến Manamune, Tam Hợp Kiếm là 2 món không thể thiếu của Ezreal. Tiếp theo đó là Vũ Điệu Tử Thần và Giáp Hồi Sinh. Để tối đa hóa Sát Thương thì Giày Tham Lam là cần thiết, sau đó chọn trang bị Kích Hoạt là Khăn Giải Thuật.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Tốc Chiến sắp có tính năng chọn vị trí, không còn tranh lane khi đánh Xếp hạng

Về trang bị tình huống, nếu đối đầu với nhiều Sát Thủ thì bỏ qua Tam Hợp và lên Găng Tay Băng Giá, cuối cùng là Huyết Kiếm. Chùy Gai Malmortius để chống lại tướng Pháp Sư và Gươm Của Vua Vô Danh để đánh tướng tank.

Cách chơi:

Nâng cấp thật nhiều điểm vào chiêu 1 (Phát Bắn Thần Bí) trước để có Sát Thương trao đổi khi đi đường cũng như farm. Tiếp theo là chiêu 3 (Dịch Chuyển Cổ Học) và chiêu 2 (Tinh Hoa Tuôn Chảy), chiêu cuối lấy đúng cấp độ.

Dù Ezreal là một tướng mạnh về sau nhưng khi khi đi đường cũng ít có đối thủ. Vì vậy, hãy mạnh dạng farm và trao đổi chiêu thức bằng Phát Bắn Thần Bí trong giai đoạn này để lấy lợi thế. Kết hợp cùng Tinh Hoa Tuôn Chảy và Dịch Chuyển Cổ Học để có những pha dồn Sát Thương bất ngờ.

Khi gặp kèo khó như Draven hay Vayne, chỉ cần tập trung farm và hạn chế đánh nhau sớm. Có thể để mất đôi chút lính nếu bị ép vào trụ. Không ngại dùng chiêu cuối để dọn lính cũng như hỗ trợ đường khác.

Trong giao tranh, Ezreal rất khó bị bắt khi có nhiều “bảo hiểm”, vì vậy người chơi chỉ cần tập trung xả Sát Thương bằng cách dùng những chiêu thức định hướng chuẩn xác, kết hợp với các đòn đánh thường, Sát Thương của Ezreal trong một pha giao tranh là rất đáng kể.

Hướng dẫn chơi Ezreal, Xạ Thủ mạnh nhất LMHT: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2451 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày