Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Hướng dẫn chơi Galio: Vệ Thần đi mid S+ trong meta của Tốc Chiến

Hướng dẫn chơi Galio: Vệ Thần đi mid S+ trong meta của Tốc Chiến

Team XemGame | 05/04/2021 16:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Galio là một tướng đỡ đòn và đấu sĩ sát thương phép thuật ở khu vực đường giữa với khả năng kiểm soát bản đồ rất mạnh.

Galio là vị tướng đường giữa mới nhất xuất hiện trong LMHT: Tốc Chiến vào cập nhật vừa rồi. Galio có đặc điểm khác với những vị tướng khác của khu vực này chính là việc hắn ta là sự kết hợp của một tướng đỡ đòn và đấu sĩ sát thương phép thuật.

Điểm yếu của hắn nằm ở khâu đi đường với việc là một tướng cận chiến, nên rất dễ bị cấu máu khi ăn lính. Nhưng một khi đạt đến cấp độ 5 thì khả năng kiểm soát bản đồ, mở giao tranh hay cứu đồng đội của Galio trở nên vô cùng đáng sợ.

Một combo phối hợp chiêu cuối giữa Galio và Camille sẽ gây vô số sát thương diện rộng cũng như khóa chặt đối phương lại để bạn có thể kết liễu chúng.

Cách lên đồ Galio

Galio xây dựng các trang bị tăng sức mạnh phép thuật kết hợp với một số trang bị chống chịu để giúp tăng sát thương từ khả năng của mình và trở thành một vị tướng tuyến đầu cho đội hình bạn. Điều quan trọng là người chơi phải lên Trượng Trượng Sinh càng sớm càng tốt vì nó sẽ cộng dồn theo thời gian, tăng thêm máu, năng lượng và sức mạnh phép thuật cho Galio sau mỗi 30 giây, tối đa 10 lần.

Sau Trượng Trường Sinh, bạn có thể xây dựng thêm một số trang bị khác theo lối build chính thức có trong game để gia tăng khả năng chiến đấu cho Galio.

Ngọc Bổ Trợ sẽ có 2 hướng cho Galio chính là Sốc Điện (thiên hướng sát thương) hoặc Dư Chấn (thiên hướng phòng thủ). Các viên ngọc còn lại bạn có thể tự do thay đổi tùy thế trận.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng Tốc Chiến than phiền về vấn đề bất đồng ngôn ngữ trong game

Tất nhiên với một vị tướng đường giữa thì 2 phép bổ trợ là Thiêu Đốt và Tốc Biến luôn cần thiết rồi.

Lối chơi của Galio

Đầu game

Galio có thể gặp khó khăn trong giai đoạn đầu trận đấu với việc là một tướng cận chiến. Hầu hết thời gian bạn muốn giữ thế lính thấp và sử dụng Kỹ năng 1 để ăn lính tay dài lính hoặc cấu rỉa kẻ địch.

Khi bạn đạt cấp độ 3, bạn sẽ nhận được Cú đấm Công lý (Kỹ năng thứ 3) cho phép bạn lao về phía mục tiêu. Đây là lúc bạn có thể kết hợp đầy đủ (kỹ năng thứ 3, kỹ năng thứ 2, kỹ năng thứ nhất,đánh thường) với Galio và có thể trao đổi chiêu thức với đối phương. Hãy để ý rừng mình và đối phương vì bạn chỉ có 1 duy nhất 1 chiêu thức dạng lướt thôi, lao vào xong có thể là khỏi đi ra luôn đấy.

Giữa và cuối game

Khi có Trượng Trường Sinh rồi, hãy bắt đầu roam gank thật nhiều để giải tỏa áp lực cho các đường khác và nên nhớ rằng Galio là dạng tướng hỗ trợ đồng đội chứ không phải gánh sát thương, nên chết dí ở đường giữa farm thì bạn sẽ không gây được bất kỳ áp lực nào.

Bạn có thể sử dụng chiêu cuối theo 2 cách : muốn mở giao tranh, thì hãy sử dụng vào một vị tướng Đấu Sĩ có khả năng lao vào : Camille, LeeSin… Và cách còn lại là bảo kê các tướng Xạ Thủ hoặc Hỗ Trợ của mình vì lớp khiên phép thuật từ chiêu cuối của Galio cho đồng minh rất lớn.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2509 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày