Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Hướng dẫn bỏ túi Kennen, cỗ máy giao tranh trong Tốc Chiến

Hướng dẫn bỏ túi Kennen, cỗ máy giao tranh trong Tốc Chiến

Team XemGame | 28/01/2021 12:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là một tướng Đường Baron mới ra trong Liên Minh: Tốc Chiến, Kennen đang khá được ưa chuộng vì độ hiệu quả cao trong giao tranh.

Tuy chơi ở đường Baron, nhưng Kennen lại có lối chơi hoàn toàn khác hẳn với các Tướng đường Baron từng xuất hiện trong Tốc Chiến. Trái Tim Sấm Sét sở hữu lượng sát thương khủng khiếp và sở hữu một trong những kỹ năng mạnh nhất trong giao tranh tổng.

Bảng Ngọc Bổ Trợ

Sốc Điện luôn là lựa chọn thích hợp cho những tướng Sức Mạnh Phép Thuật trong Tốc Chiến. Kết hợp với đó là những ngọc mạnh về cuối trận, giúp Kennen đạt độ hiệu quả tối đa trong giao tranh.

Trang bị

Kennen sẽ ưu tiên các trang bị tăng sức mạnh phép thuật và giảm hồi chiêu: Sách Chiêu Hồn Thức Tinh, Ngọc Vô Cực, Trượng Hư Vô, Quỷ Thư Morello, Mũ Phù Thủy Rabadon, Giày Khai Sáng Ionia.

Kennen có thể lên Đai Lưng Ma Pháp để gia tăng độ cơ động, hoặc lên Bất Biến Ma Pháp để bảo vệ bản thân tốt hơn trước sát thương đến từ các Sát Thủ/Pháp Sư/Xạ Thủ. 

Để đối phó với các Sát Thủ/Pháp Sư/Xạ Thủ, người chơi có thể lên Giáp Thiên Thần thay thế cho Mũ Phù Thủy. Để đối phó với các tanker hay các vị Tướng hồi máu mạnh, người chơi cần nên thay bằng Mặt Nạ Đọa Đày Liandry và lên Quỷ Thư Morello trước Trượng Hư Vô.

Có thể bạn muốn xem thêm: Người chơi đầu tiên ở Việt Nam đạt rank Thách Đấu Tốc Chiến mùa 1

Lối chơi

Khi đi đường, Kennen không cần quá vượt trội so với đối thủ mà chỉ cần tập trung farm lính để có lượng trang bị đầu tiên. Dùng chiêu 1 và 2 để cấu rỉa tầm xa và luôn giữ chiêu 3 để né các cuộc gank sớm từ đối phương.

Khi có 2, 3 trang bị, Kennen đã có thể bắt đầu tỏa sáng trong giao tranh. Ngoài việc lựa chọn thời điểm thích hợp lao vào đội hình đối thủ, người chơi Kennen cần biết kết hợp tốt các chiêu thức để có combo lại hại nhất.

Chẳng hạn việc sử dụng chiêu 2 trong lúc thi triển chiêu cuối sẽ tích Choáng nhanh hơn trên kẻ địch. Ngoài ra, kết hợp chiêu cuối cùng Bất Biến Ma Pháp luôn là điều mà người chơi Kennen cần chú ý để có hiệu quả cao nhất.

Hướng dẫn bỏ túi Kennen, cỗ máy giao tranh trong Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2474 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày