Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Hướng dẫn cách chơi Milio – hỗ trợ siêu buff sắp ra mắt

Hướng dẫn cách chơi Milio – hỗ trợ siêu buff sắp ra mắt

Team XemGame | 20/03/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Milio là một trong những vị tướng mới sắp ra mắt của LMHT, cùng đi sâu vào hướng dẫn chơi vị tướng này nhé.

Bộ kỹ năng của Milio có vẻ khá đơn giản để người chơi cấp thấp có thể thành thạo, với khả năng hồi máu, thanh tẩy cũng như các hiệu ứng buff cực mạnh cho đồng minh v.v. Do vậy cậu ấy được chơi như một hỗ trợ buff thông thường, cách lên đồ của anh ấy rất đơn giản nếu bạn muốn mang lại khả năng hồi máu và lá chắn nhiều nhất cho đội của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=Fzzc_a0nao8

Hãy cùng điểm qua hướng dẫn Milio – Ngọn Lửa Dịu Êm cho LMHT Mùa 13.

Về Ngọc Bổ Trợ

Milio sẽ thực hiện rất nhiều cú cấu rỉa (vì là tay dài và Q) ngoài việc hồi máu và tạo lá chắn, vì vậy Triệu Hồi Aery là một ngọc bổ trợ tuyệt vời sẽ giúp cải thiện sức mạnh tổng thể của vị tướng này. Trò chơi đầu tiên của anh ta sẽ cực kỳ mạnh mẽ vì hắn ta có thể chữa lành và bảo vệ AD carry của mình đồng thời tăng khả năng trao đổi chiêu thức của họ bằng cách mở rộng tầm đánh.

Ngoài ra, Thiêu Cháy và Dài Băng Năng Lượng cũng sẽ hỗ trợ anh ta cấu rỉa kẻ thù và duy trì lượng mana tiêu hao hiệu quả trong giai đoạn đi đường.

Ở bang ngọc phụ, Bánh Quy và Cảm Hứng Vũ Trụ sẽ cho thêm khả năng hồi phục khi đi đường và giảm hồi chiêu ngọc, kỹ năng, trang bị về late để Milio có thể sử dụng các vật phẩm như Hòm Bảo Hộ hay Dây Chuyền Chuộc Tội liên tục. Và chúng cũng giúp Milio có thể Tốc Biến cứu đồng đội nhiều lần hơn (ví cần đến gần để tác dụng chiêu cuối).

https://www.youtube.com/watch?v=eA9DtdiEtx0

Về trang bị

Với rất nhiều khả năng hồi phục và bảo vệ, việc tăng cường và tối đa hóa sức mạnh đó với Trượng Lưu Thủy cũng như Đá Nguyệt Thạch là điều hợp lý. Cả hai vật phẩm sẽ giúp tăng đáng kể khả năng hồi máu cho Milio, đặc biệt là trong giai đoạn sau của trò chơi, trong khi Lư Hương Sôi Sục là một lựa chọn tuyệt vời cho một hỗ trợ tăng phạm vi tấn công cho Xạ Thủ của chính mình.

Bạn không bao giờ có thể có đủ hồi máu, và Dây Chuyền Chuộc Tội không chỉ cung cấp hiệu ứng diện rộng gần như ngay lập tức mà còn tăng 10% khả năng hồi máu và che chắn của Milio.

Có thể bạn muốn xem thêm: Playoffs LCK khởi tranh từ thứ tư tuần này

Và, mặc dù Milio có chiêu cuối để loại bỏ khả năng kiểm soát đám đông của đồng minh, nhưng nó có thời gian hồi chiêu khá lâu sau khi sử dụng. Do đó, Hòm Bảo Hộ Mikael là một lựa chọn hợp lý khi phải đối đầu đội hình nhiều khống chế, khi đó bạn có thể để dành chiêu cuối cho toàn đội trong giao tranh hơn là cứu một đồng minh di chuyển.

Do Milio là Hỗ Trợ khá dễ chơi nên không có quá nhiều combo cho vị tướng này, thay vào đó có một số mẹo dưới đây

  • Tập trung vào đánh thường để cấu máu hơn là dùng Q, vì Q có thể đẩy lùi kẻ địch lại nhằm tránh bị áp sát cho bản thân hoặc đồng minh. Trong một số trường hợp có thể tốc biến lên đá kẻ địch lại phía sau như Lee Sin.
  • E của Milio cũng giống E của Yuumi – có lượng năng lượng cần dùng lớn nên hãy hạn chế việc spam kỹ năng này trong giai đoạn đi đường.
  • Lựa vị trí đứng trong giao tranh là vô cùng quan trọng với những người chơi Milio vì chiêu cuối của vị tướng này chỉ tác động một vùng trung bình xung quanh Milio, bên cạnh đó nó chỉ giải khống chế cho đồng minh chứ không giải cho bản thân Milio – nghĩa là bạn không thể chơi kiểu dụ “hàng” đối phương được. Lý tưởng nhất, là hãy đứng ở khoảng giữa hàng trên với Đấu Sĩ/Tank và hàng dưới Đường Giữa/AD để có phạm vi dùng chiêu cuối và Lửa Trại lý tưởng – trúng nhiều mục tiêu càng tốt.

Với hướng dẫn cách chơi Milio, hãy cùng chờ đến 22/3 sắp tới này khi cậu ta ra mắt tại server chính thức và tự trải nghiệm vị tướng mới này nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2653 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày