Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Hướng dẫn chơi Rengar Tốc Chiến, hung thần của các tướng chủ lực

Hướng dẫn chơi Rengar Tốc Chiến, hung thần của các tướng chủ lực

Team XemGame | 04/05/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với lối chơi mạnh mẽ phù hợp với những người Đi Rừng hổ báo, Rengar được dự đoán là một hot pick khi ra mắt trong bản 2.2b của Liên
Minh: Tốc Chiến.

Bộ kỹ năng của Renger trong Tốc Chiến không có thay đổi gì so với trên LMHT, đây vẫn là tướng Đi Rừng với khả năng tiêu diệt các tướng chủ lực mỏng manh trong tích tắc và mang đến nỗi ám ảnh từ các bụi cỏ.

Bảng Ngọc Bổ Trợ

Sốc Điện tất nhiên là ngọc phù hợp nhất với tướng Sát Thủ như Rengar. Tiếp theo đó là Yếu Điểm để tăng khả năng dồn Sát Thương lên các tướng dính khống chế. Lữ Khách Tinh Linh và Bậc Thầy Trí Tuệ luôn cần thiết cho các tướng Đi Rừng.

Trang bị

Luôn ưu tiên các trang bị Sát Lực để mang đến nguồn Sát Thương lớn cho Rengar trong giai đoạn đầu. Combo gồm Kiếm Ma Youmuu, Dạ Kiếm Draktharr và Giày Phàm Ăn luôn được lên đầu tiên trong mọi hoàn cảnh.

Tiếp đến là Rìu Đen, Vũ Điệu Tử Thần và Giáp Thiên Thần. Các trang bị tình huống gồm có Chùy Gai Malmortius, Lời Nhắc Tử Vong. Phù phép nâng cấp từ Giày nên là Giải Thuật hoặc cũng có thể là Ngưng Đọng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tốc Chiến 2.2B – cập nhật sức mạnh cho hàng loạt Xạ Thủ, Rengar và Kha’Zix sẽ sớm xuất hiện

Lối chơi

Rengar là tướng Đi Rừng Sát Thủ có khả năng dứt điểm cực nhanh bất kỳ mục tiêu nào đi lẻ trên bản đồ. Với độ cơ động cao nhờ sự trợ giúp của các bụi cỏ, Rengar rất chủ động trong khu vực rừng.

Lối chơi của Rengar là tích cực xâm lăng rừng ở những giai đoạn đầu và sẵn sàng lao vào các mục tiêu mỏng manh trong những lần gank đầu tiên. Về giữa và cuối trận, tập trung sử dụng chiêu cuối để lao vào ám sát tướng chủ lực của đối thủ, thậm chí là bất kỳ tướng nào đứng lỗi nếu Rengar đủ xanh.

Để tận dụng tốt bộ kỹ năng của Rengar, nên chú ý các điểm Hung Tợn và sử dụng các kỹ năng cường hóa một cách hiệu quả. Khả năng giải hiệu ứng từ chiêu 2 Cường Hóa cũng như Trói Chân từ chiêu 3 giúp cho Rengar có khả năng tạo bất ngờ trong những pha giao tranh.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2518 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày