Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hướng dẫn chơi meta cực hot Soraka Đường Trên từ A đến Z

LMHT: Hướng dẫn chơi meta cực hot Soraka Đường Trên từ A đến Z

Team XemGame | 04/02/2020 15:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Soraka Đường Trên đang là meta quái đản mà hiệu quả nhất trong thời gian gần đây và rất được ưa chuộng cả trong thi đấu lẫn xếp hạng LMHT.

LEC là một trong những giải đấu nổi bật về tính sáng tạo về chiến thuật và cấm chọn, nơi các đội tuyên rsẵn sàng sử dụng những lựa chọn cực “dị” để áp dụng vào meta hiện tại. Mới đây, Soraka bất ngờ được G2 Esports sử dụng ở lại, nhưng không ở vị trí Hỗ trợ quen thuộc mà lại là ở Đường trên.

Hiện tại, Soraka Đường trên đang đạt tỷ lệ thắng lên đến 53,82%, và từ mức rank Kim Cương trở lên, tỷ lệ thắng thậm chí còn đang dao dộng ở mức 56-57%. Theo ý kiến của khá nhiều game thủ, Soraka ở Đường trên đang thực sự “overpowered” – quá bá đạo với khả năng harass tốt, chống chịu ổn và 1vs1 rất mạnh ở đầu game, cùng với đó là khả năng khống chế diện rộng với câm lặng. Bước vào giai đoạn giao trah tổng, Soraka trở thành một Hỗ trợ thứ 2 thường xuyên bảo vệ cho các AD carry trong đội hình của mình.

1. Bảng Ngọc cho Soraka LMHT mùa 10 ở vị trí Đường trên

– Triệu Hồi Aery rất thích hợp để rỉa máu và kết liễu đối phương trong giai đoạn đầu game, và sau đó sẽ giúp Soraka hồi nhiều máu hơn cho đồng đội ở late game.

– Soraka cần rất nhiều mana để spam kỹ năng, thế nên Dải Băng Năng Lượng là lựa chọn được ưu ái nhất.

– Giảm Hồi Chiêu sẽ giúp Soraka cơ động và cứu team tốt hơn rất nhiều, do đó, Thăng Tiến Sức Mạnh vẫn dược các game thủ sử dụng nhiều nhất.

– Thiêu Rụi sẽ gia tăng sát thương và khả năng solo kill của Soraka ở giai đoạn đầu game.

Ở bảng ngọc phụ, Kiên Định sẽ giúp Soraka có thể sống sót lâu hơn trong giao tranh và những cuộc gank từ Rừng. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng bảng ngọc Áp Đảo với Vị Máu và Thợ Săn Tối Thượng.

2. Cách lên kỹ năng

3. Phép Bổ Trợ

Tốc Biến và Thiêu Đốt là 2 lựa chọn phổ biến nhất. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người chơi có thể thay thế Thiêu Đốt bằng Lá Chắn hay Dịch Chuyển.

4. Lên đồ Soraka Mùa 10 Đường trên

Lư Hương Sôi Sục, Giày Pháp Sư, Dây Chuyền Chuộc Tội và Vương Miện Shurelya sẽ là những thiết yếu nhất của Soraka. Tiếp đến, Soraka có thể hướng đến những trang bị tăng AP hoặc bảo vệ bản thân như Đồng Hồ Cát Zhonya.

Để hỗ trợ đi gank, người chơi có thể lên Giáp Tay Seeker cho Soraka trước khi lên những trang bị quan trọng khác.

Tham khảo chi tiết lối chơi bằng gameplay bên dưới:

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1710 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày