Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hướng dẫn chơi Yone phiên bản 10.16 từ A đến Z

LMHT: Hướng dẫn chơi Yone phiên bản 10.16 từ A đến Z

Team XemGame | 06/08/2020 11:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Yone đã chính thức ra mắt game thủ Việt Nam trong phiên bản 10.16 với lối chơi lả lướt và ảo diệu không kém gì người em Yasuo của mình, Yone hứa hẹn sẽ trở thành hot pick trong Đấu Trường Công Lý thời gian tới.

Để không feed tụt quần như người em Daxua, sau đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi gánh team của Yone trong phiên bản 10.16:

Tăng điểm kỹ năng cho Yone

Có 2 cách build điểm cho Yone mà bạn có thể tham khảo. 

  • Cách 1: Max Q > E > W. Cách tăng này sẽ tăng độ cơ động cho Yone lên rất nhiều, đồng thời cũng giúp gây sát thương tốt hơn. 
  • Cách 2: Max Q > W > E. Với việc tăng max W sớm hơn E, Yone sẽ có thêm lượng chống chịu, đồng thời sát thương gây ra từ W cũng nhiều hơn, kết liễu kẻ thù nhanh hơn.

Phép bổ trợ cho Yone

Tốc biến và thiêu đốt sẽ là lựa chọn thích hợp để Yone có thể trao đổi chiêu thức thắng lợi ở đầu trận và giành chiến thắng để Snow ball đối phương.

Đặc biệt Yone có thể kết hợp với Dịch Chuyển rất tốt nếu bạn khéo léo. Dùng E để xuất hồn và B về bệ đá cổ khi bạn có Baron, bạn sẽ có kịp thời gian để quay lại giao tranh với một lượng đồ. Bạn cũng có thể dịch chuyển sau khi đã xuất hồn để hỗ trợ đồ đội bạn trong 5s nữa đấy!

Bảng ngọc cho Yone

Vì là anh trai của Yasuo, nên tất nhiên bảng ngọc của Yone cũng sẽ tương tự như Yasuo. Vẫn là ngọc Chinh phục quen thuộc, kết hợp với bảng phụ Áp đảo cho hút máu và giảm thời gian hồi chiêu cuối. 

Cần phải nói thêm là với tất cả các đường, bạn đều có thể sử dụng bảng ngọc này. Nếu bạn muốn thêm một chút tank, hãy lấy bảng phụ Kiên định với Giáp cốt + Lan tràn. 

Trang bị cho Yone

Cách lên đồ cho Yone cũng khá giống Yasuo. Sở hữu nội tại giống một nửa với với em trai mình, đó là gấp đôi tỉ lệ chí mạng, Yone cũng sẽ cần ít nhất là 2 trang bị tăng chí mạng để tỉ lệ chí mạng đạt 100%. Bên cạnh đó, vì là tướng cận chiến nên sẽ cần một chút giáp, kháng phép, máu và khả năng hút máu để tham gia combat một cách tự tin. Các món trang bị tham khảo: 

Giày cuồng nộ + Ma vũ song kiếm + Vô cực kiếm + Vũ điệu tử thần + Búa băng + Giáp thiên thần

Ngoài ra, bạn hãy tự dựa trên tình hình trận đấu mà lên những món đồ cho phù hợp cho Yone. Và hãy nhớ rằng, đây là anh trai của “đấng” nên món nào bạn sử dụng cho “đấng” đều có thể sử dụng cho Yone. 

Có thể bạn muốn xem: LMHT: TOP 3 mẹo giúp bạn sử dụng skill định hướng bách phát bách trúng

Cách combo Yone

1. Combo Yone trao đổi chiêu thức

W > Q (1) > AA > Q (2) > AA > Q(3)

Trong giai đoạn đi đường, Yone có thể lợi dụng lính để tích nội tại Q dễ dàng, W để cấu rỉa từ xa và tự tin trao đổi chiêu thức với kẻ địch khi Tử kiếm có thể ngắt chiêu bởi đòn đánh thường và thực hiện Q lần 2 nhanh chóng.

2. Combo Yone khi Combat

E > R > Q (1) > W > Q (2) > AA >Q (3)

Lướt E để truy đuổi kẻ thù sau đó Đoạt hồn để tiến tới vị trí chủ lực team địch và bắt họ phải trả giá với bộ combo Q (1) > W > Q (2). W có thể ngắt chiêu, tạo giáp giúp hắn sống sót lâu hơn và giúp cho Yone có thể bồi thêm vài phát đánh vào kẻ địch.

Kết hợp với Yasuo, Yone có thể dùng combo này để tạo nên màn Trăn Trối tuyệt đẹp lên team đối phương.

Mẹo chơi Yone

  • Q – Tử kiếm của Yone sẽ không cần phải nâng giảm thời gian hồi chiêu ở bộ trang bị, tương tự như Yasuo, tốc độ đánh càng cao, Q hồi càng nhanh.
  • Yone có lượng sát thương hỗn hợp, điều này làm cho lối lên đồ của hắn sẽ lớn hơn rất nhiều khi bộ chiêu thức có tăng thêm tỉ lệ sức mạnh phép thuật.
  • Trảm hồn W sẽ giúp Yone có lượng giáp cực khủng khi trúng nhiều tướng địch nhưng đừng vì thế mà lao lên như một tanker thực thụ nhé.
  • Khéo léo cancel animation (hủy động tác thừa) với Q sẽ giúp cho Yone đánh được nhiều lần hơn đấy

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44799 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày