Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hướng dẫn 3 vòng rừng “chuẩn sách giáo khoa” trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020

LMHT: Hướng dẫn 3 vòng rừng “chuẩn sách giáo khoa” trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020

Team XemGame | 27/11/2019 11:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiền Mùa Giải 2020 đã có thay đổi kha khá về kinh nghiệm lẫn lượng vàng ở các bãi quái rừng do đó vòng rừng cũng có nhiều khác biệt.

Khi đánh Xếp hạng LMHT, chắc chắn không ít lần bạn thấy sự khác biệt rõ rệt giữa hai người đi Rừng có tác động lớn như thế nào tới cả trận đấu.  Tuy nhiên, để có thể chơi trên cơ Jungler đối thủ là cả một quá trình luyện tập từ kỹ năng cho đến tận dụng các thay đổi trong giai đoạn mùa giải mới.

Đơn cử, chỉ việc Riot thêm vào vòng cung lối nhỏ ở Bot và Top cũng thay đổi cả cách tiếp cận combat tại 2 khu vực này. Bùa lợi Rồng, Sứ Giả và cả lượng kinh nghiệm từ quái nhận được trong tiền mùa giải 2020… cũng sẽ khiến lối chơi của người đi Rừng thay đổi theo.

Dưới đây là cách chơi Rừng vô cùng chuẩn chỉ, tính time đến từng giây được public trong nhóm Chia sẻ cùng Thách Đấu.

Vòng Rừng 1

Đối tượng: Dành cho mọi tướng đi Rừng phổ biến hiện nay. Hay nói cách khác đây là cách tiếp cận chuẩn như SGK.

Sang mùa 10, lượng kinh nghiệm từ bãi người Đá giảm từ 267 xuống 210, bù lại Cóc được tăng lên từ 165 thành 185.

Như vậy ở vòng Rừng 1, nếu bắt đầu ở Blue – Cóc – bãi Sói; Red – bãi Chim – người Đá. Lúc này bạn đã đạt level 3 lập tức ra đường gank để hỗ trợ Mid.

Ưu tiên gank cho đồng đội có chất tướng cần bảo vệ liên tục để nuôi late như Ryze, Kayle, Oriana, Xayah… 

Đối với tướng team địch cần hỏi thăm liên tục là Renekton, Talon, Draven… để không cho các vị trí này thoải mái farm, “xanh” sớm 

Nhiệm vụ tiên quyết: Lên lv3 nhanh nhất có thể để gank hoặc phản gank hai đường gần đó. Ưu tiên bảo vệ và đe dọa các đối tượng manh động, muốn ăn tươi nuốt sống đồng đội của bạn.

Vòng Rừng 2

Đối tượng: Dành cho những tướng đột phá sức mạnh từ lv3 (khả năng gank từ khá đến tốt).

Đồng minh phù hợp: Những tướng lăn cầu tuyết mạnh, ưu tiên có các kĩ năng khống chế ( Renekton, Talon, Draven…)

Mục tiêu lý tưởng: Những đường đánh kèo kỹ năng – nơi chỉ cần 1 mạng là đủ để lăn cầu tuyết nguyên trận đấu

Nhiệm vụ: Vẫn là để lên lv3 nhanh, nhưng với ưu điểm là có 2 bùa lợi, nếu có thể đụng mặt rừng địch ở vòng rừng 1 và 3 sẽ phát huy tối đa lợi thế về chất tướng mạnh của chính bạn và đồng đội. Ưu tiên giao tranh 2v2 hoặc 3v3 đầu trận để lấy lợi thế (cướp rừng, băng trụ…).

Vòng Rừng 3

Đối tượng: Bất kỳ tướng nào có khả năng dọn quái tốt (Nocturne, Hecarim…)

Đồng minh phù hợp: Những tướng có thể tự lo thân, đi đường tốt mà không ngại bị gank (thường là những tướng đẩy lính mạnh để có thể di chuyển giúp đỡ bạn)

Mục tiêu lý tưởng: Tướng ít tạo đột biến, lối chơi dễ nắm bắt như Garen, Nasus, Jayce, Vayne…

Nhiệm vụ: Nhắm tới kiểm soát và giao tranh ở hang rồng khi đạt ngưỡng sức mạnh (thường là lv6 ) hoặc có trang bị chủ chốt. Cần cắm mắt và tương trợ rất nhiều để đảm bảo an toàn tính mạng!

Việc gank, phản gank tốt ở giai đoạn đầu game sẽ định đoạt cả trận đấu. Trên đây là 3 cách đi Rừng, ‘farm và gank chuẩn chỉ như Thách Đấu’ tại mùa 10. Anh em hãy nắm thật vững và thực hành nuột nà nhất có thể nhé!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46146 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày