Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Hướng dẫn xây dựng đội hình Nổi Loạn “siêu cấp vô địch”

Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Hướng dẫn xây dựng đội hình Nổi Loạn “siêu cấp vô địch”

Team XemGame | 26/03/2020 16:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây anh chàng game thủ Top 2 Thách Đấu Bắc Mỹ có tên ingame là Kiyoon đã đăng bài viết cách xây dựng đội hình Nổi Loạn siêu cấp vô địch của mình.

Điểm mạnh nhất của đội hình Nổi Loạn theo kỳ thủ Kiyoon đó là sử dụng được hầu hết những đơn vị “đánh thuê” mạnh nhất thời điểm hiện tại như Gangplank, Miss Fortune, Lulu, không kể Aurelion Sol vì là đơn vị phải có. Anh chàng này có một lưu ý với người chơi rằng đừng bao giờ roll, dù chỉ một lần trước khi bạn đạt cấp 8 (thường ở thời điểm round 4-1 hay 4-3). Đội hình anh cho rằng mạnh nhất của Nổi Loạn đó là không sử dụng Malphite, unit này chỉ có tác dụng giữ máu đầu trận mà thôi.

Hai đơn vị chủ chốt của đội hình này là Gangplank và Aurelion Sol

Giai đoạn đầu trận (trước round Người Đá)

Có hai lựa chọn bạn có thể dùng để kiếm tiền ở giai đoạn này đó là chuỗi thắng hoặc chuỗi thua. Điều này tùy thuộc và việc bạn quan sát đối thủ tốt hay không mà thôi. Nếu bạn sở hữu Ziggs và Malphite 2 cùng một số món đồ ổn (Quỷ Thư Morello hay Quyền Trượng Đại Thiên Sứ) và kích được combo 3 Nổi Loạn thì bạn có thể chơi chuỗi thắng được.

Nếu không thì bạn nên sử dụng chiến thuật chuỗi thua, bạn vẫn nâng cấp unit Nổi Loạn như bình thường nhưng tuyệt đối không roll sớm và chỉ lên cấp linh thú khi cần thiết. Mục tiêu của bạn là kiếm 50 tiền và lợi tức tối đa nhiều nhất có thể, lý do đơn giản là những đơn vị 5 tiền cực kì mạnh và bạn cần rất nhiều tiền để lên cấp và sở hữu chúng.

Giai đoạn giữa trận (từ round Người Đá tới trước round 4-3)

Sau khi có 50 tiền, chuỗi thắng hay chuỗi thua không còn quá quan trọng (có thì vẫn tốt), nếu bạn không đủ may mắn để sở hữu 6 Nổi Loạn từ sớm thì tốt nhất hãy dùng những đơn vị hay tộc – hệ đơn lẻ mạnh. Ví dụ: Shen, Ezreal, Blitzcrank, Kayle hay bất kì unit nào được nâng cấp. Kinh nghiệm của Kiyoon là một con Rumble (kể cả 1 sao) giúp ích rất nhiều với khả năng làm choáng diện rộng khi combo với Ziggs, hệ Bộc Phá.

Rumble là một đơn vị “đánh thuê” tầm trung bạn có thể mua ở giữa game để giữ máu

Nếu bạn cần kiếm chuỗi thắng, bạn có thể roll để nâng cấp đội hình của mình lên, tuy nhiên không bao giờ được để tiền của mình xuống dưới 30 ở giai đoạn này. Bạn để tiền quá thấp mà không thể nâng cấp được đội hình (có thể do không đủ may mắn) bạn sẽ mất hết theo đúng nghĩa đen, không có tiền để lên cấp cũng như không có máu để chơi lâu dài.

Có thể bạn muốn xem: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình “người bất tử” với Xin Zhao và Mordekaiser mùa 3

Giai đoạn cuối trận (tính từ lúc sau khi bạn đạt cấp 8)

Sau khi bạn đạt cấp 8, trận đấu sẽ tiến dần tới giai đoạn cuối trận. Khi đó bạn cần phải đánh giá đội hình của mình để đưa ra phương án tiếp theo trong việc xây dựng team-comp, theo Kiyoon thì việc sở hữu Aurelion Sol 1 sao với trang bị đủ tốt, Gangplank 1 sao cùng Giáp Thiên Thần và hầu hết những đơn vị Nổi Loạn lên 2 sao là đủ để bạn giữ tiền nâng lên cấp 9 rồi.

Kỳ thủ Kiyoon chia sẻ rằng nếu bạn nâng cấp 1 lần cho Gangplank 1 sao thì hắn ta đã mạnh hơn Gankgplank 2 sao rồi. Nếu không có gã thuyền trưởng này thì có thể chơi Lulu, Miss Fortune hay bất kì đơn vị 5 tiền nào bạn thấy trong cửa hàng, chúng có sức mạnh vượt trội nên chỉ cần 1 sao là đóng góp rất nhiều vào đội hình của bạn rồi.

Nổi Loạn có thể sử dụng tốt hầu hết các đơn vị 5 tiền, chỉ cần có là mua thôi

Hai đơn vị mạnh nhất của đội hình này là Gangplank và Aurelion Sol, với chú rồng chuyên cơ thì 2 món đồ cần thiết phải có là Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Quỷ Thư Morello, món đồ thứ 3 bạn có thể dùng bất kỳ trang bị SMPT nào hoặc Móng Rồng. Gangplank thì như đã nói ở trên, Giáp Thiên Thần là thích hợp nhất, bạn có thể cho hắn ta những món đồ khác với điều kiện đảm nó tăng sức chống chịu và năng lượng cho vị tướng này.

Kết

Nổi Loạn là đội hình cực kì mạnh ở thời điểm hiện tại của Đấu Trường Chân Lý hiện tại khi có sức mạnh 6 tướng gần như là hoàn hảo và có thể dùng mọi loại “lính đánh thuê” khác nhau để gia tăng sức mạnh. Đây chắc chắn là bài tủ của game thủ khi leo rank Đấu Trường Chân Lý nhờ độ an toàn và ổn định của nó.

Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Hướng dẫn xây dựng đội hình Nổi Loạn “siêu cấp vô địch”

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.3 trên 10 được 1259 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày