Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Sát Thủ – Vệ Binh cực mạnh ở giữa game

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Sát Thủ – Vệ Binh cực mạnh ở giữa game

Team XemGame | 28/07/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Sát Thủ – Vệ Binh sẽ giải quyết vấn đề yếu về chất tướng, thứ mà các người chơi Sát Thủ thường gặp phải khi kẹp Tà Thần ở giữa game.

Hiện tại thì đội hình Sát Thủ – Tà Thần với chủ lực Nocturne đang là một trong những đội hình mạnh nhất khi vừa công thủ toàn diện vừa khó đối phó.

Tuy vậy nhược điểm của đội hình là bạn cần 3 sao Nocturne để có thể carry hữu hiệu, chưa kể hầu hết các tướng Tà Thần chủ lực đều đắt tiền, và thường bị tranh bài về cuối trận, do vậy trong nhiều trường hơp bạn sẽ tốn rất nhiều tiền trong giai đoạn giữa trận vừa để lên cấp vừa để mua các tướng đó.

Với nhược điểm vô cùng lớn đó cộng đồng đã nghĩ ra một bài mới kết hợp giữa Sát Thủ và Vệ Binh để có thể chinh chiến hữu hiệu hơn trong giai đoạn giữa game, làm bàn đạp để tiến đến late game :

Về cơ bản Vệ Binh Sát Thủ giải quyết vấn đề yếu ở cấp 7 của Sát Thủ Tà Thần khi cần roll đến 3 tướng 4 tiền (Diana Fiddlesticks và Ivern) nhưng vẫn thừa ra 1 slot tướng, có rất ít lựa chọn để nhét vào vị trí này, kể cả 1 Bí Ẩn kích hệ cùng Fiddlesticks cũng không hiệu quả lắm vì thiếu chống chịu. Vì thế, kẹp 2 Vệ Binh vào sẽ giải quyết vấn đề này, Vệ Binh còn buff giáp và 30% tốc độ đánh cho Nocturne khi gần hết máu hoặc mới hồi sinh.

Lý thuyết vận dụng đội hình Sát Thủ Vệ Binh là bạn đằng nào cũng phải roll Nocturne sớm cụ thể là ở cấp 7, vậy sao không giữ cả luôn những tướng Vệ Binh như Irelia, Pyke Rakan để đội hình mạnh nhất có thể, thay vì lên cấp 8 rồi ngồi chờ 2 sao các Tà Thần khó lên như Volibear và Ivern (chưa kể còn bị tranh bài)???

Theo đó chỉ cần hoàn chỉnh khung đội hình với các tướng chủ lực 2 sao thôi thì đội hình Sát Thủ Vệ Binh sẽ cực kỳ “cháy” trong giai đoạn giữa game, và bạn có thể dùng vàng từ chuỗi thắng để 3 sao Nocturne và Rakan dễ dàng. Chưa kể Rakan thường bị bỏ qua khi roll ở các nhà chơi Vệ Binh, dù khả năng hồi máu và sát thương đơn mục tiêu cực lớn, nên bạn dễ dàng 3 sao vị tướng này hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình “chắc kèo” để leo rank trong mùa 5.5

Đội hình ở cấp 8 sau khi 3 sao các Vệ Binh và Nocturne

Về cơ bản Vệ Binh Sát Thủ sẽ cần roll Nocturne-Rakan-Pyke-Irelia (theo thứ tự) này, nếu không lên được Irelia 3 sao bạn có thể thay bằng Galio. Nếu sau vài vòng roll cảm thấy không ra quá nhiều Vệ Binh thì cứ lên 8 thẳng, sau đó chuyển bài sang Tà Thần quen thuộc.

Về trang bị, bộ core cho Nocturne sẽ là Vô Cực – Cung Xanh – Cuồng Cung (món nào Ánh sáng cũng được), đồ thủ cho Ivern hoặc Rakan (có thể thêm Shojin để buff nhiều hơn). Và cuối cùng là các món Quỷ Thư, Giáp Băng cho Pyke hoặc Diana.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6539 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày