Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Sy’fen – Corki công thủ toàn diện trong 12.14 B

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Sy’fen – Corki công thủ toàn diện trong 12.14 B

Team XemGame | 03/08/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Corki cũng là tướng ít bị ảnh hưởng nhất trong đợt nerf ở phiên bản 12.14B vừa rồi nên bạn cũng sẽ thoải mái hơn trong giai đoạn late game.

Đội hình Sy’fen trong meta hiện tại là phiên bản cải tiến của bài Corki với Idas làm tank chính ở các phiên bản trước, Corki cũng là tướng ít bị ảnh hưởng nhất trong đợt nerf ở phiên bản 12.14B vừa rồi nên bạn cũng sẽ thoải mái hơn trong giai đoạn late game khi không còn bị những Aurelion Sol hay Ao Shin quấy nhiễu.

Tuy nhiên ở giai đoạn đầu game, người chơi sẽ yếu hơn ít nhiều khi Nomsy và những người bạn đã bị nerf chỉ số cơ bản (chỉ được tăng chút ít khi đút nhiều bánh quy) nên giờ người chơi cần phải ghép những trang bị phòng thủ càng sớm càng tốt để tránh mất quá nhiều máu.

Khởi đầu, có 2 kiểu đội hình ghép với Đấu Sĩ hay Hộ Vệ mà bạn có thể sử dụng. Tất nhiên bộ khung ở đây vẫn là Luyện Rồng với Tristana và Hiemerdinger/Lulu (có thể dùng mẹo tích bánh quy nhanh hơn tại ĐÂY để chỉ cần dùng 2 Luyện Rồng thôi mà vẫn nuôi Nomsy lớn nhanh).

Đội hình Corki với Syfen có thể coi là một dạng lấy công bù thủ, do đó nó sẽ cần rất nhiều đồ công và tối thiểu nên có 2 cái kiếm B.F, nên cân nhắc tùy tình hình nếu thấy ra quá nhiều đồ tấn công thì có thể nghĩ đến đội hình này.

Ở giai đoạn giữa game thì người chơi tiếp tục sử dụng các tướng cầm tạm đồ trong lúc xây dựng đội hình từ từ lên trên. Nên nhớ là chỉ cần kích 2 Pháo Thủ và thêm tank vào thôi khi các mốc Pháo Thủ tiếp theo khá tệ (trừ khi có Lõi Vương Miện Pháo Thủ).

Cấp 7 khá quan trọng nên cần lên đúng lúc ở vòng 4-1 và roll xuống dưới để tìm Corki và Sy’fen, tỉ lệ ra tướng 4 vàng ở đây cũng không tệ nên phần nhiều là bạn sẽ có khung đội hình dưới đây cực sớm. Với 4 Ám Long hay Corki thì dù chúng chỉ 1 sao cũng quá đủ để gánh bạn qua giai đoạn này rồi (Shi Oh Yu cũng là một lựa chọn không tồi).

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Top 4 đội hình Ngọc Long cực hiệu quả trong 12.14b

Sau khi đã ổn định lại được, dưới đây là đội hình lý tưởng mà bạn nên xây dựng ở cấp 8 bằng việc thêm Bard/Yasuo/Soraka hay bất kỳ tướng 5 tiền nào khác :

Về Lõi Rồng, các Lõi liên quan đến Pháo Thủ như Vương Miện, …. sẽ vô cùng phù hợp vì đây là Tộc/Hệ gây sát thương chính cho bạn. Tất nhiên các Lõi buff chỉ số và Lõi cho tiền cũng sẽ vô cùng phù hợp tùy thế trận.

Về trang bị, trái ngược với suy nghĩ nhiều người vì Corki có khả năng gây sát thương vật lý và phép thuật cực tốt (từ Lễ Hội) nên bộ trang bị như Khăn Giải Thuật – Cuồng Đao – Dao Điện cũng có thể dùng rất tốt (ghép Dao Điện từ sớm để giữ máu). Trong khi đó Sy’fen thì chỉ cần build full đồ công/tank hay bất kỳ thứ gì có được từ Kho Báu Long Thần là được.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5988 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày