Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Hướng dẫn đội hình Thây Ma – Cuồng Giáo phiên bản có trang bị

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Hướng dẫn đội hình Thây Ma – Cuồng Giáo phiên bản có trang bị

Team XemGame | 16/04/2021 11:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Thây Ma trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5 khá đa dụng với rất nhiều carry và lối chơi hyper roll quen thuộc.

Cuồng Giáo là một trong những thứ thú vị nhất của mùa 4 Đấu Trường Chân Lý khi cho phép người chơi chiến đấu không chỉ bằng những quân cờ trên bàn mà còn bằng cả Galio siêu cấp. Tất nhiên đây không phải là lần đầu tiên cơ chế triệu hồi thêm đơn vị xuất hiện trong ĐTCL, như ở mùa 1 thì chúng ta có hệ Nguyên Tố, và sắp tới đây trong mùa 5 thì chúng sẽ có tên là Thây Ma.

https://youtu.be/7VunFgKURhc

Hôm nay, chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu cách chơi đội hình Thây Ma reroll trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5 nhé.

Danh sách tướng:

  • Kalista (1 Gold): Thây Ma – Quân Đoàn
  • Brand (2 Gold): Thây Ma – Pháp Sư
  • Nunu (3 Gold): Thây Ma – Đấu Sĩ
  • Ryze (4 Gold): Thây Ma – Suy Vong – Bí Ẩn

Hiệu ứng Thây Ma : Tướng Thây Ma nuôi dưỡng tạo vật của họ, Tà Thú. Tà Thú nhận thêm máu và STVL tương ứng theo cấp sao của những tướng Thây Ma trong đội hình.

Với mỗi tướng nằm xuống, Tà Thú trở nên mạnh mẽ hơn (tỉ lệ với phần trăm máu tối đa của tướng đó). Khi đạt đến ngưỡng sức mạnh hoặc không còn tướng Thây Ma nào sống sót, Tà Thú sẽ dược giải phóng.

Tà Thú sẽ nhận được một trang bị ngẫu nhiên từ 3 tướng Thây Ma gần nấm mồ của nó nhất khi giao tranh bắt đầu

Rõ ràng rằng với đội hình phân bổ đồng đều từ 1-4 vàng và Tà Thú sẽ nhận thêm máu, AD theo cấp sao thì đây là một đội hình muốn tập trung vào lối chơi hyper roll mạnh mẽ. Đồng thời thì đây cũng là một đội hình khá đa dụng khi vẫn có nhiều slot để thêm các tướng khác vào để kích hệ về late.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 8 :

  • Chủ lực : Brand (Găng Bảo Thạch, Trượng Thiên Sứ (trang bị mới thay Vọng Âm), bất kỳ trang bị AP nào), Kalista (Cuồng Cung, Huyết Kiếm, Khăn Giải Thuật)…
  • Tank : Đấu Sĩ (Nunu +Volibear), Tà Thần (Voli/Ivern), Bí Ẩn

Đội hình này sẽ có 3 chủ lực chính để dồn đồ, Brand sẽ cho lượng sát thương theo thời gian lớn trong Kalista có thể hạ gục nhanh đối phương ngay khi dùng chiêu thức. Bên cạnh đó nếu tất cả chủ lực của bạn bị hạ gục thì Tà Thú sẽ xuất hiện gây khống chế và lao về tướng xa nhất bên phía đối phương.

Vì cần Găng Đấu Tập bóng tối + Xẻng Vàng để có 5 Thây Ma, cả 2 trang bị đều khá hiếm nên chúng ta sẽ không cố gắng tới mốc này. Thay vào đó chỉ cần 4 Thây Ma + cộng thêm các tướng level cao phù trợ. Tuy vậy nếu có Xẻng Vàng từ sớm thì bạn cũng có thể cân nhắc đội hình này :

Một điểm yếu của đội hình này tuy được mang trang bị trên người, nhưng Tà Thú sẽ lấy chúng 1 cách ngẫu nhiên từ 3 tướng Thây Ma gần nhất. Trong khi đó lúc nào bạn cũng sẽ lên đồ tank cho Nunu, và đồ AP cho Ryze và Brand, nghĩa là nếu muốn carry thực thụ thì Tà Thú cần lấy đồ từ Kalista, mà việc đó cần rất nhiều tính may rủi rồi!!!

Để ý vị trí nấm mồ và sắp xếp đội hình để Tà Thú có trang bị hoàn hảo nhấtmồ và sắp xếp đội hình để Tà Thú có trang bị hoàn hảo nhất

Nếu có thể lên được cấp độ 8/9 thì có thể cân nhắc thêm các tướng 5 tiềng vào đội hình, Kayle để thêm Quân Đoàn, Volibear để có Đấu Sĩ, Teemo Thuật Sự và cuối cùng là Kindred với Bí ẩn

Trang bị hoàn hảo nhất cho Tà Thú sẽ bao gồm : Quyền Năng Khổng Lồ/Giáp Gai/Vuốt Rồng/Cuồng Cung/Huyết Kiếm/Khăn Giải Thuật. Hãy đặt những tướng Thây Ma có trang bị như thế này gần nấm mồ nhất để Tà Thú sẽ có chúng khi xuất hiện.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6813 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày