Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Toàn tập Kai’Sa Đường Giữa dưới bàn tay của Faker, solo kill liên tục

Toàn tập Kai’Sa Đường Giữa dưới bàn tay của Faker, solo kill liên tục

Team XemGame | 09/03/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kai’Sa là vị tướng gần đây được Faker sử dụng rất nhiều với lối lên trang bị Aram hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ vác vào giải một ngày không xa.

Faker luôn được biết đến là một trong những người chơi đường giữa xuất sắc và vĩ đại nhất mọi thời đại. Không chỉ nổi bật trong các giải đấu chuyên nghiệp với khả năng thi đấu các tướng meta chuẩn chỉ, Faker còn là một trong số ít người chơi đường giữa thường xuyên có những sự lựa chọn dị ngoài meta để tạo ra sự bất ngờ trong các trận đấu như Master Yi hay Riven… tại đường giữa.

Ở thời điểm hiện tại, Faker cũng đã dần thi đấu an toàn hơn để phục vụ mục đích chung của toàn đội. Dù vậy, Faker vẫn thường xuyên sử dụng các lựa chọn ngoài meta trong xếp hạng đơn và hứa hẹn đem các vị tướng đó vào đấu trường chuyên nghiệp, gần đây là vị tướng Kai’Sa đang được Faker sử dụng rất nhiều với lối lên trang bị Aram hoàn toàn mới.

Toàn tập Kai'Sa Đường Giữa dưới bàn tay của Faker, solo kill liên tục
Faker đang tích cực spam Kai’Sa Đường Giữa

Kai’Sa Aram Đường Giữa có gì đặc biệt?

Nếu là một người thường xuyên chơi các trận đấu Aram để thực hiện nhiệm vụ hay giải trí, chắc hẳn sẽ không quá lạ lẫm với lối chơi này. Về tổng quan, đây sẽ là Kai’sa với lối chơi ưu tiên khả năng poke từ chiêu thức W – Tia Truy Kích và kích hoạt nội tại Vỏ Bọc Cộng Sinh liên tục.

Giống như Corki, điểm mạnh của lối chơi Kai’Sa này nằm ở khả năng cấu rỉa và dồn sát thương với khả năng kích hoạt liên tục kỹ năng Q – Cơn Mưa Icathia và W – Tia Truy Kích. Ngoài cấu rỉa tầm cực xa, khả năng đẩy lính nhanh khi tiến hóa được Q, đảo đường và hỗ trợ rừng liên tục cũng những điều giúp Kai’Sa Aram được Quỷ Vương sử dụng.

Darius ăn 2 W từ Quỷ Vương chỉ còn 30% HP

Tuy vậy, ngưỡng sức mạnh của cô nàng cũng đến khá muộn giống như Corki. Cần một lượng trang bị đủ lớn, khoảng 2 đồ rưỡi thì Kai’Sa mới có thể mạnh mẽ được.

Cách Faker vận hành Kai’Sa Đường Giữa

Về Ngọc bổ trợ, Faker ưu tiên ngọc bổ trợ Mưa Kiếm, Vị Máu, Mắt Thây Ma và Thợ Săn Tham Lam ở bảng chính. Bảng phụ Cảm Ứng sẽ lấy Giày và Bánh Quy. Điểm lần lượt lấy Tốc Độ Đánh, Sức Mạnh Thích Ứng và Kháng Phép tùy kèo đấu.

Toàn tập Kai'Sa Đường Giữa dưới bàn tay của Faker, solo kill liên tục

Về Phép Bổ Trợ, Tốc Biến sẽ luôn là phép bổ trợ được cố định, phép thứ hai sẽ sử dụng Thiêu Đốt hoặc Thanh Tẩy tùy kèo đấu tại đường giữa và lượng khống chế từ đội bạn.

Quan trọng nhất vẫn sẽ là cách lên trang bị. Hiện tại Faker sử dụng hai cách lên trang bị với hai lối chơi là Thuần Cấu RỉaSát Thương Hỗn Hợp.

Về Thuần Cấu Rỉa, Faker sẽ ưu tiên lên các trang bị phép và Nước Mắt Nữ Thần với hai trang bị trấn phái là Vọng Âm Luden và Thần Kiếm Muramana. Sau đó hướng lên các trang bị phép thuật xuyên kháng phép tiếp theo.

Toàn tập Kai'Sa Đường Giữa dưới bàn tay của Faker, solo kill liên tục

Lối lên trang bị Sát Thương Hỗn Hợp sẽ phức tạp hơn một chút khi người chơi cần tiến hóa đầy đủ cả ba kỹ năng sau đó mới ưu tiên các trang bị phép thuật. Khởi đầu với 1 Kiếm Dài và Nước Mắt Nữ Thần, người chơi sẽ bắt đầu tích số và tiếp tục lên Dao Hung Tàn – Kiếm Manamune sớm nhất có thể để tiến hóa Q – Cơn Mưa Icathia. Sau đó ưu tiên lên Nanh Nashor với 100 SMPT để tiến hóa W – Tia Truy Kích và Giày Cuồng Nộ để tiến hóa nốt chiêu E – Tích Tụ Năng Lượng. Khi Thần Kiếm đã tích đủ số và người chơi đạt Lv 11 trở lên, hãy bán Dao Hung Tàn để lên các trang bị phép thuật còn lại.

Toàn tập Kai'Sa Đường Giữa dưới bàn tay của Faker, solo kill liên tục

Đó là tất cả thông tin về điểm mạnh yếu và lối chơi của Kai’Sa Đường Giữa được Faker sử dụng. Chúc các bạn có thể thi đấu tốt với Kai’Sa như Faker trong xếp hạng đơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày