Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Thử nghiệm lối chơi off-meta với Galio đi rừng

LMHT: Thử nghiệm lối chơi off-meta với Galio đi rừng

Team XemGame | 08/03/2021 10:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Galio luôn là một vị tướng đa năng, hôm nay hãy cùng xem độ hiệu quả của vị tướng này khi đi rừng nhé.

Galio luôn là một lựa chọn khá tuyệt vời ở cả hỗ trợ lẫn đường giữa, với bộ kỹ năng đa năng cung cấp khống chế, sát thương và khả năng chống chịu.

Trên thực tế, Galio khá linh hoạt, đến nỗi vị tướng này có thể dễ dàng được chơi ở vị trí đi đường giữa, đi đường trên và thậm chí còn đi hỗ trợ được, vậy có bao giờ bạn nghĩ sẽ mang Galio đi rừng chưa? Nếu đã có rồi thì hãy cùng đọc qua bài hướng dẫn dưới đây để có thể áp dụng lối chơi này một cách dễ dàng nhất.

Những pha gank của Galio rất dễ dàng và mạnh mẽ, đặc biệt là ở giai đoạn đầu trận, nội tại từ chiêu W giúp hắn có khả năng chống chịu sớm và dễ dàng, đồng thời khống chế từ chiêu cuối đồng nghĩa với việc Galio đóng một vai trò quan trọng trong toàn bộ trận đấu và có thể dễ dàng hoạt động như một vị tướng chống chịu thay thế nếu team đã đủ sát thương.

Điểm mạnh

  • Gank sớm rất mạnh
  • Nội tại từ chiêu W giúp hắn chống chịu rất tốt
  • Mở giao tranh rất tốt
  • Dễ học chơi
  • Từng giai đoạn đều có điểm mạnh của riêng mình, không quá tụt dần về sau

Điểm yếu

  • Giai đoạn đầu dọn rừng khá chậm
  • Ăn các mục tiêu lớn khó khăn
  • Không đủ sát thương duy trì
  • Dễ bị cướp rừng

Cách dọn rừng

Kêu gọi đường dưới giúp nhiệt tình và trừng phạt Bùa đỏ, bỏ bãi Người Đá và đi qua Chim Biến Dị, vì Galio có khá nhiều chiêu thức diện rộng từ nội tại, Q và E. Vòng qua dọn bãi Sói và Bùa Xanh, khi trở về bãi Người Đá bạn gần như đã hồi lại full máu, trừng phạt nó và gần như người chơi không mất quá nhiều máu cho giai đoạn này.

Ngọc Bổ Trợ và cách lên trang bị

Ngọc bổ trợ

Bộ trang bị chính :

Các trang bị tình huống :

Cách nâng kỹ năng :

Hướng dẫn chơi chi tiết

Đầu game :

Trong giai đoạn đầu, người chơi sẽ dọn rừng như hướng dẫn ở trên sau đó bắt đầu đi gank. Bạn có thể bắt đầu rình mò ở đường giữa, bởi vì hầu hết các tướng đường giữa đều rất yếu ớt và đường ngắn hơn nên lane lúc nào cũng bị đẩy cao. Sau khi gank dù có thành công hay không hãy đi ăn Cua Kỳ Cục. Tại thời điểm này, bạn có thể thử một cuộc gank khác, hoặc nếu không thể, chỉ cần quay lại và mua các mảnh trang bị đầu tiên của bạn.

Combo cơ bản nhất sẽ là E + đánh thường + W + Q.

Giữa game :

Mặc dù giai đoạn giữa trận của người đi rừng thường hướng tới mục tiêu chính, nhưng với Galio, bạn thường muốn gây áp lực lên người đi đường và rừng của đối phương để tránh xa Rồng càng lâu càng tốt. Cách duy nhất bạn có thể hoàn thành nó một cách chính xác là kêu gọi cả xạ thủ và hỗ trợ của bạn, vì vậy cho đến khi họ đẩy đường lên hoặc chơi hổ báo để khiến đường dưới của đối phương lùi lại. Galio không đủ sát thương để ăn Rồng nên chỉ trừ khi bạn vừa hạ gục rừng hoặc đường dưới của đối phương xong thì hãy tính đến chuyện ăn mục tiêu này.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Phong độ thi đấu quá tệ của Team Flash khiến HLV cũng phải thở dài bất lực

Sứ Giả là một câu chuyện khác, với bất kỳ người đi rừng nào, đó là một mục tiêu dễ dàng thực hiện, thậm chí là solo (mặc dù nó thậm chí còn dễ dàng hơn với người đi đường trên của bạn). Lý tưởng nhất là bắt đầu ăn khi đường trên đang bị đẩy lên.

Cuối game :

Với việc thiếu sát thương của Galio, đặc biệt là giai đoạn cuối trận, bạn sẽ không muốn đi p lén đâu. Luôn ở bên cạnh người đi đường của bạn khi họ giao tranh, vì bạn đang đóng vai trò hỗ trợ. Tốt nhất, hãy đi cùng với ADC của bạn như một hỗ trợ thứ hai, vì họ thường là chủ lực chính của team bạn.

This image has an empty alt attribute; its file name is galio-di-rung.jpg

Còn về việc sử dụng chiêu cuối trong lúc nào, bạn có thể chờ giao tranh nổ ra và khi một trong những đồng đội bị khống chế và kẻ địch bắt đầu lao vào thì dùng chiêu thức ngay vào để cứu bồ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1356 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày