Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hướng dẫn lối build mới cho Varus hỗn hợp – rush Thần Kiếm rồi đồ AP

LMHT: Hướng dẫn lối build mới cho Varus hỗn hợp – rush Thần Kiếm rồi đồ AP

Team XemGame | 26/03/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Varus Hỗn Hợp sẽ là sự kết hợp khá lý thú giữa lối chơi Sát Lực và AP, nhằm mang đến những lựa chọn đa dụng hơn cho vị tướng này.

Trong quá khứ, điểm yếu của lối chơi Varus Sát Lực là việc đuối dần về cuối trận, trong khi đó AP Varus thì ngược lại là yếu nhớt đầu trận.

Do vậy một game thủ đã nghĩ ra cách kết hợp cả 2 lối build này lại với nhau. Mấu chốt của vấn đề là người chơi AP Varus sẽ vượt qua điểm yếu đầu game ở trên bằng cách xây dựng Thần Kiếm + Giày Khai Sáng + nâng max Q trước như khi đang chơi Sát Lực. Như vậy bạn sẽ có đủ sát thương để cấu máu, dọn lính và để lên trang bị AP như Mặt Nạ Thống Khổ hay Bão Tố Luden

Lối build này ngoài khắc phục việc không đủ sát thương đầu game như ở trên, còn giúp bạn dùng vàng một cách hiệu quả. Bởi vì 600 năng lượng từ Mặt Nạ Thống Khổ hay Bão Tố Luden sẽ cho bạn thêm 15-16 AD cho các kỹ năng (nhờ vào nội tại Thần Kiếm), lúc này combo R+Q của bạn thường sẽ cấu đến 90% lượng máu hiện có của chúng.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Hướng dẫn chơi Ezreal AP sát thủ – 1 combo đi ngay mạng

Trong khi đó lượng hồi chiêu từ Giày Khai Sáng, Thần Kiếm, Thăng Tiến Sức Mạnh, Mặt Nạ Thống Khổ/Bão Tố Luden sẽ giúp cho chiêu cuối có thời gian hồi rất ngắn – tầm khoảng 40 giây ở cấp 2 – một con số ổn định giúp người chơi có thể liên tục thực hiện những combo thường xuyên.

Sau khi lên trang bị Thần Thoại xong, lối build AP sẽ rất đa dụng với rất nhiều cách khác nhau. Với việc Kính Nhắm Ma Pháp và Động Cơ Vũ Trụ đang rất mạnh, bạn có thể lên cả 2 món này ngay sau đó (ưu tiên Kính Nhắm trước).

Các slot đồ còn lại sẽ để dành cho Nanh Nashors (nhất là khi kết hợp với Thần Kiếm) sẽ giúp cho người chơi gây ra một lượng rất lớn sát thương hỗn hợp từ các đòn đánh tay. Mũ Phù Thủy (nếu thật sự khiến tank khóc ra nước mắt) hoặc một trang bị phòng thủ cuối cùng.

Như vậy bạn sẽ có 2 lối lên đồ dưới đây:

Về ngọc bổ trợ thì Thiên Thạch Bí Ẩn + Dải Băng Năng Lượng + Thăng Tiến Sức Mạnh + Cuồng Phong Tích Tụ là lối xây dựng tiêu chuẩn của AP Varus. Ở bảng ngọc phụ, tùy vào tình huống thì có thể lấy ngọc Thấu Thị Vũ Trụ cùng Giao Hàng Bích Quy.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44863 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày