Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đột phá meta với bài dị Graves Đường Giữa của Nemesis

LMHT: Đột phá meta với bài dị Graves Đường Giữa của Nemesis

Team XemGame | 29/07/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đẩy lính nhanh, sát thương dồi dào cùng khả năng lăn cầu tuyết đỉnh, Graves Đường Giữa sẽ không ngán ngại bất kỳ ai.

Trong một vài phiên bản gần đây, Graves chỉ nhận được một đợt buff tương đối nhẹ đó là SMCK cơ bản được tăng từ 66 lên 68 tại bản 11.14. Dù vẫn là một lựa chọn đáng gồm trong khu rừng nhưng anh chàng streamer LMHT thuộc tổ chức Gen.G – Nemesis lại có cách nghĩ khác khi vác Graves đi đường giữa, thậm chí còn tận dụng lối chơi này vô cùng hiệu quả ở mức rank Thách Đấu Hàn :

Về cơ bản Graves Đường Giữa sẽ đi theo lối build Sát Lực, xuyên giáp quen thuộc với Nguyệt Đao, Súng Hải Tặc, Kiếm Ác Xà (nếu team địch nhiều tạo giáp), Thương Phục Hận Serylda…. chỉ cần 2 món trang bị cùng Giày Cuồng Nộ thôi mà Graves mid có thể gây hàng tấn sát thương cho bên địch :

Lợi thế của lối chơi Graves Đường Giữa là lượng sát thương dồi dào, khả năng đẩy lính nhanh chóng cùng nội tại và Q, thậm chí Graves cũng không ngán khi đối phương trả đòn nhờ lượng giáp cộng thêm từ E Rút Súng Nhanh nếu bạn đối đầu với những tướng gây sát thương vật lý ở Đường giữa thì nội tại này đương nhiên là công cụ khắc chế đối thủ tốt của Graves. Kể cả khi bạn gặp phải những tướng Pháp sư thì lượng giáp cộng thêm kể trên sẽ giúp Graves tiết kiệm lượng máu không hề nhỏ khi bị lính tấn công.

Đặc điểm trong của Graves Đường Giữa là đẩy lính nhanh nên người chơi sẽ muốn kêu gọi rừng cùng đi để kiểm soát khu rừng hoặc chuyển sang roam gank các đường khác. Thậm chí Nemesis còn lấy điểm ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn (và cả Dịch Chuyển) để tận dụng lượng tốc độ di chuyển lớn ngoài giao tranh để nhanh chóng tấn công các đường khác từ sớm để lăn cầu tuyết cùng đồng minh. Lối đánh này cũng khá giống Katarina Thách Đấu Hàn không cần Tốc Biến chúng tôi đã phân tích từ trước vậy.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Học hỏi lối chơi Katarina Dịch Chuyển – Thiêu Đốt của one champ Thách Đấu Hàn

Có một trang bị mà Nemesis ưa chuộng chính là Kiếm Ác Xà với khả năng phá khiên đối thủ. Với việc nhiều tướng như Xạ Thủ hay Đấu Sĩ thường lên Nỏ Tử Thủ để chống lại lượng sát thương sốc quá khủng từ Graves, thì lên Kiếm Ác Xà làm trang bị lớn thứ hai sẽ khắc chế cực kì hữu hiệu chúng. Lượng chỉ số từ Kiếm Ác Xà cũng rất hợp với Graves trong meta hiện tại.

Nhìn chung, lối đánh Graves Đường Giữa chỉ gói gọn trong việc đẩy lính thật nhanh rồi đi gank để lăn cầu tuyết từ sớm. Với một vị tướng cơ động và nhiều sát thương như Graves thì đây là cách để tận dụng hắn tốt nhất, tuy vậy không phải lúc nào bạn cũng nên pick Graves mid, chỉ khi đội hình đang có một sự cân bằng giữa sát thương vật lý và phép thuật rồi hãy lựa chọn (Ziggs Xạ Thủ chẳng hạn). Bạn sẽ không muốn gặp tình trạng cả đội bị khắc chế chỉ vì 1 cái Giáp Băng đâu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45234 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày