Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý Mobile : Hướng dẫn nhận về Linh Thú và sân đấu hoàn toàn miễn phí

Đấu Trường Chân Lý Mobile : Hướng dẫn nhận về Linh Thú và sân đấu hoàn toàn miễn phí

Team XemGame | 23/03/2020 16:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý Mobile bản quốc tế đã chính thức ra mắt, và đây là một mẹo nhỏ giúp bạn có ngay cho mình Linh Thú ưng ý.

Sự ra mắt của Đấu Trường Chân Lý Mobile (ĐTCL Mobile) đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ LMHT toàn thế giới. Với rất nhiều tính năng đổi mới và cải tiến thú vị, ĐTCL mobile đã trở nên thu hút hơn rất nhiều so với bản thử nghiệm lần trước.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý Mobile chính thức ra mắt bản quốc tế, đây là cách bạn tải về cho Android và iOS

Phần lớn game thủ Việt muốn chơi bản quốc tế này đều phải bắt buộc cày lại từ đầu, trong khi đó các thú vui như sưu tập linh thú hay sân đấu trở nên xa xỉ vì tính năng đồng bộ hóa dữ liệu chỉ áp dụng với LMHT và ĐTCL của tài khoản Riot Games (trước giờ game thủ Việt chỉ biết đến tài khoản Garena).

Tuy vậy có một mẹo nhỏ giúp bạn vẫn có thể trải nghiệm game với những món trên, mà còn miễn phí nữa.

Hướng dẫn nhận về Linh Thú và Sân Đấu miễn phí.

Bước 1: Tạo tài khoản Riot Games. (Nếu các bạn đã có sẵn tài khoản Riot Games thì có thể bỏ qua bước này).

Bước 2: Đăng ký trải nghiệm máy chủ PBE:

– Truy cập đường dẫn: https://pbesignup.na.leagueoflegends.com/en_US/pbe

– Chọn Login và đăng nhập tài khoản Riot của bạn, lưu ý cần chọn đúng Server đã đăng ký tài khoản.

– Khi đăng nhập thành công, màn hình sẽ hiện ra như bên dưới, chọn CHECK MY ELIGIBILITY để kích hoạt tài khoản PBE.

– Nếu kích hoạt thành công, màn hình sẽ hiển thị ô thông tin như sau, chỉ cần gõ tài khoản và mật khẩu của bạn để xác nhận thôi!

This image has an empty alt attribute; its file name is huong-dan-nhan-free-san-dau-va-linh-thu-dtcl-mobile-4.jpg

Bước 3: Tải và truy cập máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại bản PC. Sử dụng tài khoản trên để vào game chơi Đấu Trường Chân Lý, mỗi ngày làm nhiệm vụ chơi 1 trận đấu bất kì tại server PBE nhận 3000 RP ( Riot Point ) , dùng RP để mua Trứng Linh Thú và Sàn Đấu.

Các vật phẩm đã mua ở PBE trên PC sẽ được chuyển giao sang ĐTCL Mobile. Vậy là bạn luôn rủng rỉnh RP để có thể chọn về cho mình những Linh Thú ngầu nhất hay sân đấu đẹp mắt rồi. Việc còn lại là đăng nhập lại vào ĐTCL Mobile để sử dụng chúng thôi.

Đây là giải pháp tình thế trong lúc Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn chưa xác định ngày ra mắt cho Việt Nam. Và hiện tại Riot Games vẫn chưa cập nhật cách khả dĩ nào để mua các mặt hàng trên ngoại trừ việc mua thẳng trên bản LMHT PC server khác.

Đấu Trường Chân Lý Mobile : Hướng dẫn nhận về Linh Thú và sân đấu hoàn toàn miễn phí

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý Mobile
7.7 trên 10 được 104 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày